Hàng hóa TG tuần tới 10/3: Nhiều biến động

 

Tuần qua, thị trường hàng hóa thế giới chịu tác động chủ yếu từ thông tin liên quan đến vấn đề Triều Tiên và quyết định tăng thuế nhập khẩu thép và nhôm của Mỹ.

Năng lượng: Giá dầu tăng

Phiên giao dịch cuối tuần, giá dầu hồi phục mạnh mẽ sau 2 phiên giảm trước đó, nhờ chứng khoán phố Wall tăng điểm và số liệu tích cực về thị trường lao động Mỹ.

Kết thúc phiên này, giá dầu Brent tăng 1,88 USD (2,96%) lên 65,49 USD/thùng; còn giá dầu thô ngọt nhẹ (WTI) tăng 1,92 USD (3,19%) lên 62,04 USD/thùng.

Hầu hết các chỉ số chứng khoán chủ chốt của Mỹ đều tăng gần 2% trong phiên cuối tuần, với chỉ số Nasdaq đóng cửa ở mức cao kỷ lục, nhờ đó tính chung cả tuần, chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dầu chạm ngưỡng 70USD, nhưng thị trường liệu có đang quá hào hứng?

Dầu Brent tiếp tục tăng lên gần mức 70USD/thùng trong hôm thứ Tư với giá tăng 15% kể từ đầu tháng 12, nhưng một số người cảnh báo rằng thị trường dầu lửa có thể đã quá hào hứng.
Jea..

Giá xăng hôm nay 8/3: Sẽ tăng vào 15h chiều nay?

Giá xăng hôm nay 8/3, sau điều chỉnh của Bộ Tài chính – Công thương, được dự báo sẽ tăng trong khoảng 100 – 200 đồng/lít.
Nguyên nhân có thể khiến giá xăng hôm nay..

Phát triển đồng bộ ngành Công nghiệp Khí đáp ứng yêu cầu nền kinh tế

Chính phủ vừa công bố Quyết định số 60/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch phát triển ngành công nghiệp Khí Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2035. Quyết định này đã mở ra quy hoạch đồng bộ đ..

Rosneft gây bất ngờ cho OPEC khi tăng sản lượng thêm 70.000 thùng mỗi ngày

Rosneft đã tăng sản lượng dầu thô của mình thêm 70.000 thùng/ngày trong hai ngày qua, công ty nói với các nhà đầu tư, chuẩn bị cho quyết định OPEC để bắt đầu nới lỏng hạn ngạ..