HPCL-MITTAL ENERGY LTD CHÀO BÁN 18.000 TẤN NAPHTHA GIAO 17-19/04

Công ty HPCL-Mittal Energy Ltd (HMEL) của Ấn Độ  chào bán 18.000 tấn naphtha vận chuyển từ Mumbai vào ngày 17 đến 19 tháng Tư trong lần đấu thầu đầu tiên của năm nay, các thương nhân cho biết.

Không rõ lý do tại sao HMEL đưa ra chào bán này nhưng nhà máy lọc dầu này có một kỳ bảo dưỡng kéo dài một tháng dài tại nhà máy lọc dầu Bathinda công suất 180.000 thùng/ngày từ cuối tháng Tư.

Các thương nhân nói thêm rằng lô hàng của HMEL không dành cho các lò cracking naphtha do hàm lượng olefins cao nhưng thích hợp như một thành phần pha trộn xăng. HMEL lần cuối cùng đưa ra một chào bán naptha là cho một lô hàng giao tháng Tám năm ngoái, theo dữ liệu ghi nhận được.

Nguồn: xangdau.net

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Iran phản đối giá dầu tăng quá cao

Theo Bộ trưởng Năng lượng Iran, biến động bất thường của giá dầu gây cản trở đầu tư tương lai và an ninh nguồn cung.  
Ảnh: MarketWatch
Ở thời điểm có thể chuẩn bị phải đương đầu với khả năng Mỹ khôi phục c

Giá năng lượng trên thị trường thế giới ngày 2/5/2018

Sau phiên giảm mạnh hôm qua, giá dầu thế giới phục hồi nhẹ trở lại trong sáng nay (2/5/2018 – giờ Việt Nam), do lo ngại Mỹ có thể tái áp đặt lệnh trừng phạt đối với Iran đã che mờ việc sản l..

TT dầu TG ngày 22/5: Giá tăng do lo lắng về nguồn cung của Venezuela

Giá dầu tăng trong ngày hôm nay trong bối cảnh lo lắng sản lượng dầu thô của Venezuela có thể giảm tiếp sau cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi trong nước và khả năng các lệnh trừng phạt ch..

TT dầu TG ngày 20/11: Thị trường ảm đạm trước cuộc họp của OPEC vào cuối tháng

Các thị trường dầu mỏ ảm đạm trong ngày 20/11, do các thương nhân không muốn thực hiện giao dịch mới trước cuộc họp của OPEC vào cuối tháng này, khi tổ chức này được dự kiến quyết định liệu..