HPCL-MITTAL ENERGY LTD CHÀO BÁN 18.000 TẤN NAPHTHA GIAO 17-19/04

Công ty HPCL-Mittal Energy Ltd (HMEL) của Ấn Độ  chào bán 18.000 tấn naphtha vận chuyển từ Mumbai vào ngày 17 đến 19 tháng Tư trong lần đấu thầu đầu tiên của năm nay, các thương nhân cho biết.

Không rõ lý do tại sao HMEL đưa ra chào bán này nhưng nhà máy lọc dầu này có một kỳ bảo dưỡng kéo dài một tháng dài tại nhà máy lọc dầu Bathinda công suất 180.000 thùng/ngày từ cuối tháng Tư.

Các thương nhân nói thêm rằng lô hàng của HMEL không dành cho các lò cracking naphtha do hàm lượng olefins cao nhưng thích hợp như một thành phần pha trộn xăng. HMEL lần cuối cùng đưa ra một chào bán naptha là cho một lô hàng giao tháng Tám năm ngoái, theo dữ liệu ghi nhận được.

Nguồn: xangdau.net

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trí tuệ nhân tạo sẽ phát lộ “bí mật lớn nhất” trong ngành dầu mỏ?

    Bước tiến về công nghệ sẽ cho phép các chuyên gia đánh giá chính xác kho dự trữ dầu mỏ của thế giới, vốn vẫn được nhiều nước giữ bí mật – tờ Oilprice số ra mới đây cho b..

Giá dầu thế giới tăng giảm trái chiều

Trong phiên giao dịch ngày 12/6, giá dầu WTI và Brent tăng giảm trái chiều sau khi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) công bố báo cáo dầu mỏ hàng tháng. 
Gi

Bình ổn giá xăng dầu: Bộ Công Thương đã có đề xuất phải giảm thuế

Đối với việc bình ổn giá xăng dầu, Bộ Công Thương đã có đề xuất phải giảm thuế, đặc biệt là thuế bảo vệ môi trường và một số loại thuế phí, khác. Đây là sự đánh đổi vì nếu giá xăng dầu tăng quá cao sẽ ảnh hưởng đến sản xuất trong nước.
Trao đổi vớ..

Dầu mỏ có phải là nguồn gốc của cuộc xung đột Syria?

Cuộc xung đột ở Syria sau gần 7 năm vẫn chưa có lối thoát do sự tham gia của nhiều lực lượng quân sự và chính trị khác nhau cả trong nước, lẫn trong khu vực và thế giới. Liệu vấn đề năng lượng của Syria..