Kết quả kinh doanh giúp chứng khoán đảo chiều, giá vàng giảm trở lại

Kết quả kinh doanh giúp chứng khoán đảo chiều, giá vàng giảm trở lại

 Kết quả kinh doanh của các tập đoàn công nghiệp lớn giúp phố Wall lấy lại sắc xanh, đặc biệt là Dow Jones, chứng khoán Nhật Bản có phiên tăng thứ 16 liên tiếp, trong khi giá vàng quay đầu giảm xuống mức thấp nhất 3 tuần.

Sau phiên điều chỉnh hôm thứ Ba, phố Wall đã nhanh chóng lấy lại đà tăng trong phiên thứ Tư, đặc biệt là Dow Jones mạnh nhờ kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp ngành công nghiệp.

Cụ thể, cổ phiếu của Caterpillar Inc, nhà sản xuất thiết bị khai thác và khai thác mỏ lớn nhất thế giới tăng 5% sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh quý III/2017 với doanh thu và lợi nhuận vượt dự báo của giới phân tích. Theo dự báo, doanh thu trong ngành xây dựng của tập đoàn này trong năm tài chính này sẽ tăng khoảng 20% và ngành kinh doanh khai thác mỏ sẽ tăng 30%.

Tương tự, Tập đoàn 3M, một thành phần khác của Dow Jones và là nhà sản xuất một loạt các sản phẩm như autoparts và vật tư văn phòng cũng công bố kết quả khả quan, giúp cổ phiếu này tăng 5,9%.

Kết quả kinh doanh khả quan còn đến từ nhà sản xuất ô tô số 1 nước Mỹ General Motor, McDonald’s.

Dù vậy, đà tăng của phố Wall cũng bị hãm lại vào cuối phiên sau khi Bloomberg cho biết, nhà kinh tế học Jonh Taylor từ Đại học Stanford có thể đã giành được chiến thắng trong cuộc đua tới chiếc ghế Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khi nhận được sử ủng hộ của các nghị sĩ đảng Cộng hòa trong cuộc gặp trực tiếp.

Kết thúc phiên 24/10, chỉ số Dow Jones tăng 167,80 điểm ( 0,72%), lên 23.441,76 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Khảo sát của Reuters cho thấy sản lượng của OPEC tăng 310.000 thùng mỗi ngày | Hoanghungpetro.com.vn

Một cuộc khảo sát của Reuters hôm thứ Hai cho thấy OPEC đã sản xuất thêm 310.000 thùng/ngày trong tháng Bảy để lấp đầy khoảng trống do sản lượng sụt giảm ở Nigeria và tình trạng bất khả kháng ở Libya.
Cụ thể, OPEC đã sản xuất tổng cộng 28,98 triệu..

Hàng hóa TG sáng 17/1: Giá sụt giảm

 
Phiên giao dịch 16/1 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 17/1 giờ VN), giá dầu, vàng và nhiều hàng hóa chủ chốt khác sụ..

Tồn kho hạn chế hơn đem lại hy vọng cho thị trường dầu

 
Các thương nhân dầu mỏ tiếp tục nhìn xa hơn cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung đang leo thang, đang hô giá cao cho dầu khi theo dõi tồn kho giảm mạnh.
Giá dầu thô đã tăng trong tuần n

Không có đề xuất chính thức nào tại OPEC cho việc cắt giảm sản lượng | Hoanghungpetro.com.vn

 
Không có bất kỳ đề xuất chính thức nào tại OPEC yêu cầu nhóm này xem xét một đợt cắt giảm sản lượng dầu mới, năm nguồn tin tại liên minh này nói với trang tin Argus hôm thứ Tư.
Các nguồn tin cho biết một đề xuất như vậy hiện chưa được đ..