Kết quả kinh doanh giúp chứng khoán đảo chiều, giá vàng giảm trở lại

Kết quả kinh doanh giúp chứng khoán đảo chiều, giá vàng giảm trở lại

 Kết quả kinh doanh của các tập đoàn công nghiệp lớn giúp phố Wall lấy lại sắc xanh, đặc biệt là Dow Jones, chứng khoán Nhật Bản có phiên tăng thứ 16 liên tiếp, trong khi giá vàng quay đầu giảm xuống mức thấp nhất 3 tuần.

Sau phiên điều chỉnh hôm thứ Ba, phố Wall đã nhanh chóng lấy lại đà tăng trong phiên thứ Tư, đặc biệt là Dow Jones mạnh nhờ kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp ngành công nghiệp.

Cụ thể, cổ phiếu của Caterpillar Inc, nhà sản xuất thiết bị khai thác và khai thác mỏ lớn nhất thế giới tăng 5% sau khi công ty công bố kết quả kinh doanh quý III/2017 với doanh thu và lợi nhuận vượt dự báo của giới phân tích. Theo dự báo, doanh thu trong ngành xây dựng của tập đoàn này trong năm tài chính này sẽ tăng khoảng 20% và ngành kinh doanh khai thác mỏ sẽ tăng 30%.

Tương tự, Tập đoàn 3M, một thành phần khác của Dow Jones và là nhà sản xuất một loạt các sản phẩm như autoparts và vật tư văn phòng cũng công bố kết quả khả quan, giúp cổ phiếu này tăng 5,9%.

Kết quả kinh doanh khả quan còn đến từ nhà sản xuất ô tô số 1 nước Mỹ General Motor, McDonald’s.

Dù vậy, đà tăng của phố Wall cũng bị hãm lại vào cuối phiên sau khi Bloomberg cho biết, nhà kinh tế học Jonh Taylor từ Đại học Stanford có thể đã giành được chiến thắng trong cuộc đua tới chiếc ghế Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) khi nhận được sử ủng hộ của các nghị sĩ đảng Cộng hòa trong cuộc gặp trực tiếp.

Kết thúc phiên 24/10, chỉ số Dow Jones tăng 167,80 điểm ( 0,72%), lên 23.441,76 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

NOC: Việc sửa chữa đường ống dẫn dầu Waha của Libya mất vài ngày

 
Tập đoàn Dầu mỏ Quốc gia (NOC) cho biết việc sửa chữa một đường ống dẫn dầu do công ty dầu mỏ Waha Oil của Libya điều hành, bị thiệt hại bởi vụ cháy được dự kiến mất vài ngày.
NOC cho biết dự kiến t..

Giá dầu châu Á đi xuống phiên đầu tuần

Trong phiên giao dịch sáng 18/6, giá dầu châu Á tiếp tục đi xuống trong bối cảnh giới đầu tư dự báo rằng các nước trong và ngoài Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) sẽ tăng nguồ..

OPEC nhất trí tăng nhẹ sản lượng dầu mỏ

Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ và các đối tác (OPEC ) đã nhất trí chỉ tăng sản lượng dầu ở mức khiêm tốn tại hội nghị cấp Bộ trưởng lần thứ 28 diễn ra ở Vienna (Áo) ngày 5/5.
Bất chấp lời kêu gọi từ các nước phương Tây về việc tăng sản lượng để..

Sản xuất dầu của Mỹ đang tăng nhanh hơn dự kiến | Hoanghungpetro.com.vn

Giám đốc điều hành công ty đá phiến đã phải mất nhiều thời gian để thuyết phục các nhà đầu tư rằng họ sẽ không quá nhiều khi giá dầu đã tăng lên 60 USD. Nhưng trong một ..