Mỹ nằm trong danh sách top 10 nhà cung cấp dầu thô cho Trung Quốc

Lượng dầu thô Trung Quốc mua từ Mỹ đã tăng 77,3 phần trăm so với tháng Chín lên trung bình 208.000 thùng mỗi ngày trong tháng Mười, giúp Hoa Kỳ trở thành nhà cung cấp dầu thô lớn thứ chín của Trung Quốc, theo số liệu của Tổng cục Hải quan Trung Quốc.

 Mỹ đã không xuất khẩu dầu thô sang Trung Quốc trong tháng Mười năm ngoái.

Năm nay, Trung Quốc là nước mua nhiều dầu của Mỹ, và thậm chí còn vượt Canada để trở thành khách hàng lớn nhất của Mỹ hồi tháng Tư, theo số liệu hàng tháng mới nhất của EIA.

Theo một cuộc khảo sát của S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cắt giảm sản lượng dầu: Cần thước đo hiệu quả hơn

Trong tuần này, cuộc họp Bộ trưởng dầu mỏ của Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) cùng các đồng minh tham gia thoả thuận cắt giảm sản lượng sẽ diễn ra tại Abu Dhabi trong bối cảnh giá dầu vẫn ở cách k..

Nhập khẩu xăng dầu của Mỹ có thể giảm xuống còn 0% vào năm 2020

Năm 2006, sau 35 năm sản xuất dầu của Mỹ sụt giảm liên tục, nhập khẩu ròng dầu thô và các sản phẩm thành phẩm hàng tháng đã tăng lên hơn 13 triệu thùng mỗi ngày (BPD).
..

Dầu đã trở nên quá biến động đối với các nhà giao dịch | Hoanghungpetro.com.vn

Giá cả biến động là điều thường thấy đối với một trader, nhưng đối với dầu, sự biến động đang trở nên quá mức, khiến các nhà giao dịch từ bỏ và khiến nhiều doanh nghiệp thường sử dụng biện pháp phòng ngừa rủi ro trở nên khó khăn hơn để đảm bảo cho sự..

Nguồn thu thuế nhập khẩu xăng dầu sẽ chỉ còn khoảng 10,3 nghìn tỷ đồng

Theo tính toán của Bộ Tài chính, trong năm 2018, số thu thuế từ hoạt động nhập khẩu xăng dầu sẽ chỉ còn khoảng 10,3 nghìn tỷ đồng (giảm khoảng 42,7 nghìn tỷ đồng so với năm 2015). Những năm gần đ