Nỗi lo vẫn còn, chứng khoán quay đầu giảm trở lại

    Dường như tâm lý lo sợ về những bất ổn của thị trường vẫn còn hiện hữu trong nhà đầu tư, khiến phố Wall quay đầu giảm trong ít phút cuối phiên thứ Tư. Không chỉ chứng khoán, giá vàng và dầu thô cũng đồng loạt giảm mạnh.

Nối tiếp đà hồi phục mạnh trong phiên thứ Ba, phố Wall tiếp tục duy trì sắc xanh khi mở cửa phiên giao dịch hôm thứ Tư và duy trì đà tăng gần như trong suốt phiên. Tuy nhiên, về cuối phiên, dường như tâm lý lo sợ về những bất ổn vừa qua của nhà đầu tư trở lại, khiến các chỉ số đồng loạt quay đầu và đóng cửa trong sắc đỏ.

Trong các nhóm cổ phiếu, nhóm công nghệ 1,4% do tác động từ đà sụt giảm của cổ phiếu Apple khi đại gia này mất 2,1%. Nhóm cổ phiếu năng lượng thậm chí giảm mạnh hơn 1,7% do giá dầu thô xuống mức thấp nhất 5 tuần.

Chỉ số VIX đã giảm 2,3 điểm, xuống 27,73 điểm, nhưng vẫn còn ở mức cao hơn 2 lần so với mức trung bình trong vài tháng qua.

Kết thúc phiên 7/2, chỉ số Dow Jones giảm 19,42 điểm (-0,08%), xuống 24.893,35 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Cổ phiếu dầu khí: bất lợi trong ngắn hạn

    Sự đồng lòng “đánh xuống” của ba cường quốc sản xuất dầu lớn nhất thế giới hiện nay là Ảrập Saudi, Nga và Mỹ đang gây sức ép lớn lên giá dầu trong ngắn hạn, từ đó ..

Iran: Total có 60 ngày để tìm kiếm sự miễn trừ trừng phạt của Mỹ

 
Hãng dầu khí của Pháp Total có 60 ngày để có được sự miễn trừ khỏi các lệnh trừng phạt trở lại của Mỹ đối với Iran để duy trì dự án phát triển khí South Pars trị gi

Giá dầu khiến mọi người hạnh phúc

Nga và Saudi Arabia đã tuyên bố hỗ trợ cho nhóm 24 nhà sản xuất dầu để tăng sản xuất dần dần trong nửa cuối năm nay. Hai quốc gia này, những người cho đến gần đây đã hỗ trợ một phần mở rộng cắt gi..

Giá xăng dầu sẽ tăng tiếp nếu không sử dụng linh hoạt Quỹ Bình ổn

Chuyên gia và một số doanh nghiệp đầu mối xăng, dầu nhận định giá các mặt hàng này sẽ tiếp tục tăng cao nếu Liên Bộ tăng trích lập và giảm chi Quỹ Bình ổn giá.
Nghị định 95/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 83/2014 về kinh doanh xăn..