Nỗi lo vẫn còn, chứng khoán quay đầu giảm trở lại

    Dường như tâm lý lo sợ về những bất ổn của thị trường vẫn còn hiện hữu trong nhà đầu tư, khiến phố Wall quay đầu giảm trong ít phút cuối phiên thứ Tư. Không chỉ chứng khoán, giá vàng và dầu thô cũng đồng loạt giảm mạnh.

Nối tiếp đà hồi phục mạnh trong phiên thứ Ba, phố Wall tiếp tục duy trì sắc xanh khi mở cửa phiên giao dịch hôm thứ Tư và duy trì đà tăng gần như trong suốt phiên. Tuy nhiên, về cuối phiên, dường như tâm lý lo sợ về những bất ổn vừa qua của nhà đầu tư trở lại, khiến các chỉ số đồng loạt quay đầu và đóng cửa trong sắc đỏ.

Trong các nhóm cổ phiếu, nhóm công nghệ 1,4% do tác động từ đà sụt giảm của cổ phiếu Apple khi đại gia này mất 2,1%. Nhóm cổ phiếu năng lượng thậm chí giảm mạnh hơn 1,7% do giá dầu thô xuống mức thấp nhất 5 tuần.

Chỉ số VIX đã giảm 2,3 điểm, xuống 27,73 điểm, nhưng vẫn còn ở mức cao hơn 2 lần so với mức trung bình trong vài tháng qua.

Kết thúc phiên 7/2, chỉ số Dow Jones giảm 19,42 điểm (-0,08%), xuống 24.893,35 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

“Con bài” dầu mỏ của Donald Trump trong cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung

Trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, ngoài thuế quan, Mỹ còn sở hữu nhiều “vũ khí” khác, trong đó đáng chú ý là dầu mỏ. 
“Con bài” dầu mỏ của Donal..

EIA: Dự trữ dầu thô của Mỹ tăng lên mức cao nhất trong năm nay

 
Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết dự trữ dầu thô của Mỹ tăng mạnh trong tuần trước, lên mức cao nhất kể từ tháng 12 và dự trữ xăng cũng tăng.
Dự trữ dầu thô tăng 6,2 triệu thùng l

Tăng hạn mức tín dụng đối với các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có Văn bản số 1509/NHNN-TD yêu cầu các ngân hàng thương mại chủ động cân đối nguồn vốn, xem xét tạo điều kiện tăng thêm hạn mức tín dụng cấp cho các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu.
Thực ..

Venezuela: PDVSA cắt giảm 50% chi phí | Hoanghungpetro.com.vn

Công ty dầu khí Venezuela- PDVSA đã đưa ra nỗ lực cắt giảm chi phí nhằm giảm một nửa chi phí khi công ty tiếp tục phải vật lộn với tình trạng sản xuất sụt giảm và các khoản nợ chưa thanh to..