Nỗi lo vẫn còn, chứng khoán quay đầu giảm trở lại

    Dường như tâm lý lo sợ về những bất ổn của thị trường vẫn còn hiện hữu trong nhà đầu tư, khiến phố Wall quay đầu giảm trong ít phút cuối phiên thứ Tư. Không chỉ chứng khoán, giá vàng và dầu thô cũng đồng loạt giảm mạnh.

Nối tiếp đà hồi phục mạnh trong phiên thứ Ba, phố Wall tiếp tục duy trì sắc xanh khi mở cửa phiên giao dịch hôm thứ Tư và duy trì đà tăng gần như trong suốt phiên. Tuy nhiên, về cuối phiên, dường như tâm lý lo sợ về những bất ổn vừa qua của nhà đầu tư trở lại, khiến các chỉ số đồng loạt quay đầu và đóng cửa trong sắc đỏ.

Trong các nhóm cổ phiếu, nhóm công nghệ 1,4% do tác động từ đà sụt giảm của cổ phiếu Apple khi đại gia này mất 2,1%. Nhóm cổ phiếu năng lượng thậm chí giảm mạnh hơn 1,7% do giá dầu thô xuống mức thấp nhất 5 tuần.

Chỉ số VIX đã giảm 2,3 điểm, xuống 27,73 điểm, nhưng vẫn còn ở mức cao hơn 2 lần so với mức trung bình trong vài tháng qua.

Kết thúc phiên 7/2, chỉ số Dow Jones giảm 19,42 điểm (-0,08%), xuống 24.893,35 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dầu ở mức 70: Liệu chúng ta sẽ thấy sự kết thúc sớm của hiệp ước giảm cung?

Giá dầu đang ở tiến tới mức 70 USD, và có thể đó là tin tốt cho ngành dầu khí, nhưng nó cũng có thể cho thấy một vấn đề. Có ít nhất một vài lý do cho việc cắt ..

Iraq cung cấp 9 khối dầu mỏ và khí đốt để thăm dò gần biên giới Iran, Kuwait

Bộ trưởng dầu mỏ cho biết trong một tuyên bố Iraq sẽ mời các công ty năng lượng nước ngoài đấu thầu thăm dò và phát triển 9 khối dầu mỏ và khí đốt mới ở biên giới Iran và Kuwai..

Nga muốn giảm bớt việc dùng USD trong thanh toán dầu

Nga đang xem xét thay thế đô la Mỹ trong các khoản thanh toán giao dịch dầu thô với Thổ Nhĩ Kỳ và Iran, hãng tin RT dẫn lời Bộ trưởng Năng lượng Alexander Novak cho biết.
Theo Novak, “Có một sự h..

Giá xăng dầu hôm nay 20/7: Giá dầu thô giảm nhẹ, Brent ở mức 107,25 USD/thùng

Sau khi tăng mạnh trong phiên 19/7 nhờ đồng USD suy yếu, giá dầu hôm nay đã quay đầu giảm nhẹ khi lo ngại nhu cầu tiêu thụ dầu yếu lấn át áp lực nguồn cung thắt chặt trong bối cảnh nguy cơ suy thoái kinh tế ngày một lớn dần.
Ghi nhận vào đầu giờ s..