Sự trở lại của đường ống dẫn dầu quan trọng nhất

Ineos, công ty khai thác đường ống dẫn dầu Forties, cho biết họ đã bắt đầu thử nghiệm áp suất trên đường ống sau khi sửa chữa. Toàn bộ lưu lượng sẽ tiếp tục vào đầu tháng 01, công ty cho biết.

“Một số ít khách hàng đang chuyển dầu và khí đốt đi qua đường ống này với tốc độ thấp như là một phần của một kế hoạch phối hợp cho phép Ineos kiểm soát cẩn thận dòng chảy và áp suất trong hệ thống”, công ty cho biết.

Ineos, đã mua lại mạng lưới Forties từ BP cách đây hai tháng với giá 125 triệu USD, đã ngừng hoạt động sau khi phát hiện ra những vết nứt vào đầu tháng Mười Hai. Ban đầu, công ty đã làm xáo trộn thị trường khi nói rằng việc sửa chữa có thể mất từ hai đến bốn tuần, nhưng sau đó đã điều chỉnh lại dự báo.

Ban đầu, công ty cho biết vào tuần trước, đường ống này sẽ không hoạt động hết công suất, thay vào đó nó sẽ chỉ vận chuyển được một lượng nhỏ dầu và khí đốt, “như một phần của một kế hoạch phối hợp cho phép Ineos kiểm soát cẩn thận dòng chảy vào hệ thống. Dựa vào những ước tính hiện tại, công ty hy vọng sẽ đưa đường ống trở lại bình thường vào đầu năm mới “.

Việc ngừng hoạt động đã khiến hơn 80 giàn khoan ở Biển Bắc ngừng bơm dầu và khí đốt nhưng hiện giờ chúng cũng sẽ hoạt động trở lại. Chỉ mới hôm qua, Apache thông báo họ đã khởi động lại sản xuất tại mỏ dầu Forties vào ngày 23 tháng 12 với dự đoán khởi động lại đường ống.

Đường ống dẫn dầu Forties vận chuyển khoảng 40 phần trăm dầu và khí đốt ở Biển Bắc của Anh tới Scotland và có công suất hàng ngày là nửa triệu thùng, mặc dù trong tháng này mức trung bình hàng ngày là 406.000 thùng mỗi ngày trước khi đóng cửa. Sau khi ngừng hoạt động, các nhà phân tích được thăm dò bởi Bloomberg ước tính rằng tùy thuộc vào hệ thống đường ống vẫn bị đóng cửa trong bao lâu, nó có thể mất từ ​​5,5 triệu tới 13 triệu thùng dầu thô ra thị trường toàn cầu.

Nguồn tin: xangdau.net

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Citi nâng dự báo giá dầu do thỏa thuận Iran ‘bị trì hoãn đáng kể’

Citi cho biết, việc trì hoãn tháo gỡ các biện pháp trừng phạt Iran là yếu tố chính thắt chặt cán cân cung cầu.
Ngân hàng này đưa việc nới lỏng trừng phạt Iran bắt đầu từ quý đầu tiên của năm tới, lúc đầu là thêm 0,5 triệu thùng/ngày, sau đó là 1,3..

Giá dầu thế giới tăng do lo ngại Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt với Venezuela

Kết thúc phiên giao dịch 22/5, giá dầu thế giới tiếp đà tăng gần chạm ngưỡng 80 USD/thùng do lo ngại về nguy cơ nguồn cung tiếp tục giảm tại Venezuela sau khi diễn ra cuộc bầu cử gây nhiều tranh cãi v

Giá xăng dầu hôm 1/7: Ổn định chào tháng mới

Giá xăng dầu hôm nay 1/7 khởi động tháng mới với ngưỡng giá rất ổn định và đang chờ đợi thêm những diễn biến mới để quyết định xu hướng.
Giá xăng dầu hôm nay 1/7/2018, tính đến đầu giờ s

Tại sao Pioneer sẽ không bảo hiểm rủi ro cho sản lượng dầu của mình trong năm 2022?

Pioneer Natural Resources đã quyết định không bảo hiểm rủi ro (hedge) cho sản lượng dầu của mình trong năm nay, tín hiệu cho thấy họ kỳ vọng giá tăng mạnh.
Công ty đã đóng gần như tất cả các hợp đồng bảo hiểm rủi ro cho năm 2022, Bloomberg đưa tin..