Thị trường chứng khoán thế giới sa sút do giá dầu giảm mạnh

Nhân viên sàn giao dịch chứng khoán New York. (Nguồn: Reuters)

Trong phiên giao dịch ngày 20/6, phần lớn các thị trường chứng khoán toàn cầu rơi vào “vùng đỏ” do tác động từ tình hình bất ổn chính trị tại châu Âu và giá dầu giảm mạnh.

Tại Mỹ, các chỉ số chứng khoán đã rời khỏi các mức cao kỷ lục. Kết thúc phiên, chỉ số công nghiệp Dow Jones giảm 0,3% xuống 21.467,14 điểm, và chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Shell tạm dừng khai thác dầu tại ba giàn khoan ở Vịnh Mexico | Hoanghungpetro.com.vn

Shell đã ngừng  hoạt động khai thác tại ba trong số các giàn khoan nước sâu của mình ở Vịnh Mexico, Shell cho biết trong một tuyên bố với Reuters hôm thứ Năm.
Theo đó, Shell đã tạm dừng sản xuất tại ba giàn khoan Mars, Ursa và Olympus, có thể..

Giá dầu WTI chạm mức cao nhất trong hơn 3 năm

Trong phiên giao dịch ngày 18/4, giá dầu thế giới tăng gần 3% do lượng dầu dự trữ của Mỹ giảm và có nguồn tin cho rằng Saudi Arabia muốn thấy giá dầu tiến gần hơn đến mốc 100 USD/thùng. 
Gi

Aramco có đang lợi dụng tuyên bố của Trump về Iran để tăng giá trị cho IPO hay không?

Dầu đang ở mức cao nhất trong 4 năm sau khi thỏa thuận hạt nhân Iran sắp được quyết định bởi Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Giá dầu WTI đã tăng hơn 70 USD/thùng lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014 “khi cá..

Mức tuân thủ thỏa thuận cắt giảm sản lượng của OPEC tăng trong tháng 12

 
Khảo sát của Reuters cho thấy, OPEC tuân thủ mạnh với thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu mỏ trong tháng 12, do sản lượng của Venezuela tiếp tục sụt giảm và việc cắt giảm thêm của các nhà xuất khẩu..