5 doanh nghiệp bị phạt gần 1,4 tỷ đồng vì bán xăng “dỏm”

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 doanh nghiệp xăng dầu do kinh doanh xăng kém chất lượng. 


Ảnh minh họa (Internet)


Dân trí đưa tin, ngày 4/2, tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 doanh nghiệp xăng dầu trên địa bàn.

Theo đó, 5 doanh nghiệp xăng dầu tư nhân gồm: Đức Hạnh, Lê Khải, Phúc Đức, Tân Trí (cùng có trụ sở tại huyện Di Linh) và doanh nghiệp Phương Nam Lâm Đồng (trụ sở tại TP Bảo Lộc) bị xử phạt với tổng số tiền gần 1,4 tỉ đồng vì đã thực hiện hành vi mua, bán xăng có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.
Thanh niên cho biết thêm, ngoài bị xử phạt hành chính, các doanh nghiệp này còn bị tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu đến ngày 25/2.

Nguồn tin: Doisongphapluat

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tập đoàn Glencore mở rộng thỏa thuận dầu mỏ với Libya

     Tập đoàn hàng hóa khổng lồ Glencore trụ sở ở Thụy Sỹ đã mở rộng một thỏa thuận với công ty dầu nhà nước của Libya để là nhà tiếp thị duy nhất của 1/3 sản lượng dầu hiện nay củ..

Giá dầu hôm nay 27/7 tăng trở lại

Giá dầu hôm nay 27/7 tăng trở lại sau một phiên giao dịch đầy biến động.
Tính đến đầu giờ sáng nay (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Mỹ WTI giao dịch ở ngưỡng 95,84 USD/thùng – tăng 0,91%, trong khi giá dầu Brent dừng lại ở mức 105 USD/thùng – tăng..

Thu nhập từ khí đốt của Nga vẫn cao mặc dù cắt giảm nguồn cung sang châu Âu

Nga sẽ kiếm được hơn 100 triệu USD mỗi ngày từ khí đốt bán sang châu Âu mặc dù cắt giảm nguồn cung cho những khách hàng lớn ở EU trong tuần qua, theo dữ liệu từ tổ chức Independent Commodity Intelligence Services (ICIS) được Bloomberg trích dẫn.
D..

Petrolimex Sài Gòn sẽ đầu tư hiện đại hóa Tổng kho xăng dầu Nhà Bè

Petrolimex Sài Gòn đang hoàn thiện đề án “Hiện đại hóa Tổng kho xăng dầu Nhà Bè giai đoạn 2018 – 2025, tầm nhìn 2030”. 
Trạm xuất nhập kho D, Tổng kho xăng dầu Nhà Bè (Th