5 doanh nghiệp bị phạt gần 1,4 tỷ đồng vì bán xăng “dỏm”

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 doanh nghiệp xăng dầu do kinh doanh xăng kém chất lượng. 


Ảnh minh họa (Internet)


Dân trí đưa tin, ngày 4/2, tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 doanh nghiệp xăng dầu trên địa bàn.

Theo đó, 5 doanh nghiệp xăng dầu tư nhân gồm: Đức Hạnh, Lê Khải, Phúc Đức, Tân Trí (cùng có trụ sở tại huyện Di Linh) và doanh nghiệp Phương Nam Lâm Đồng (trụ sở tại TP Bảo Lộc) bị xử phạt với tổng số tiền gần 1,4 tỉ đồng vì đã thực hiện hành vi mua, bán xăng có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.
Thanh niên cho biết thêm, ngoài bị xử phạt hành chính, các doanh nghiệp này còn bị tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu đến ngày 25/2.

Nguồn tin: Doisongphapluat

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá xăng dầu trong nước sẽ tăng từ giá thế giới?

Nguồn cung xăng dầu được đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng và sản xuất, tuy nhiên trước biến động mạnh của thị trường thế giới, giá xăng dầu trong nước vẫn tiếp tục có xu hướng tăng.
Trước kì điều chỉnh giá xăng, dầu sau Tết Nguyên đán Nhâm Dầ..

Triều Tiên đang tăng cường dự trữ dầu mỏ lên 1 triệu tấn? | Hoanghungpetro.com.vn

Bị áp đặt các biện pháp trừng phạt từ LHQ, Triều Tiên đang tăng cường dự trữ dầu mỏ lên 1 triệu tấn?
Dầu thô Trung Quốc.
Tờ Tokyo Shimbun hôm 2/9 đăng tải thông tin cho biết, trong bối cảnh bị ..

Chứng khoán phục hồi yếu ớt, dầu thô tiếp tục giảm sâu

      Kết quả kinh doanh tích cực của một số doanh nghiệp vừa công bố giúp chứng khoán Âu, Mỹ phục hồi, nhưng đà tăng bị hãm lại do giá dầu thô tiếp tục giảm sâu. Trong ..

Số mỏ dầu mới phát hiện năm 2017 thấp kỷ lục

Trong năm 2017, ngành công nghiệp dầu thô thế giới khám phá được ít dầu nhất trong tám thập niên, phá kỷ lục thấp nhất của năm 2016. 
Ảnh minh họa
Theo Russia Today, từ đầu năm đến ..