Baker Hughes: Các nhà khoan dầu Mỹ bổ sung số giàn khoan tuần thứ ba liên tiếp

Các công ty năng lượng Mỹ đã bổ sung số giàn khoan dầu tuần thứ ba liên tiếp trong tuần trước, chuỗi tăng dài nhất kể từ mùa hè, do giá dầu tăng thúc đẩy các nhà khoan dầu trở lại sau khi nghỉ ngơi trong mùa thu.

Theo công ty dịch vụ năng lượng Baker Hughes các nhà khoan dầu đã bổ sung 2 giàn khoan dầu trong tuần tính tới 8/12, đưa tổng số giàn khoan thành 751 giàn, mức cao nhất kể từ tháng 9.

Các nhà khoan dầu Mỹ, một chỉ số sớm cho sản lượng trong tương lai, vẫn cao hơn nhiều so với một năm trước khi chỉ có 498 giàn hoạt động, sau khi các công ty tăng cường kế hoạch chi tiêu cho năm 2017 do dầu thô bắt đầu phục hồi trong thời điểm OPEC đồng ý cắt giảm sản lượng một năm trước.

Tuần trước, OPEC và các nhà sản xuất dầu mỏ ngoài tổ chức này dẫn đầu là Nga đã đồng ý gia hạn việc cắt giảm sản lượng dầu khoảng 1,8 triệu thùng/ngày cho đến hết năm 2018, do họ cố gắng xóa bỏ lượng dầu thô dư thừa.

Sự gia tăng số giàn khoan dầu Mỹ kéo dài 14 tháng trước khi trì trệ trong tháng 8, 9, 10 khi một số nhà sản xuất cắt giảm kế hoạch chi tiêu năm 2017 sau khi giá trở lại yếu hơn trong mùa hè qua. Các công ty năng lượng bắt đầu bổ sung số giàn khoan trở lại trong tháng 11 do giá dầu tăng.

Từ đầu năm 2017 tới nay, dầu thô ngọt nhẹ WTI ở trên mức 50 USD/thùng, vượt mức trung bình năm ngoài 43,47 USD/thùng.

Trong dự đoán giá dầu cao hơn so với trong năm 2016, các công ty thăm dò và sản xuất E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

OPEC vẫn chưa tàn lụi nhưng đang mất dần sự kiểm soát thị trường dầu

Cái chết của OPEC, nhóm sản xuất dầu, đã được dự đoán nhiều lần trong quá khứ, nhưng hiếm khi từ một thành viên của câu lạc bộ này, đó là lý do tại sao lần này c..

Bộ Năng lượng Mỹ kêu gọi các nhà máy lọc dầu không tăng xuất khẩu nhiên liệu | Hoanghungpetro.com.vn

Các nhà máy lọc dầu của Mỹ đã tăng xuất khẩu các sản phẩm dầu trong tháng này khi sản lượng dầu thô trong nước tăng và nhu cầu nhiên liệu toàn cầu tiếp tục phục hồi.
Bộ trưởng Năng lượng Mỹ kêu gọi các nhà máy lọc dầu trong nước trong tháng này kh..

Repsol xác nhận đã ngừng thăm dò dầu khí tại Biển Đông

Reuters đưa tin tập đoàn dầu khí Tây Ban Nha Repsol hôm qua, 02/08/2017, xác nhận việc ngưng hoạt động thăm dò và khai thác dầu khí tại Biển Đông. 
Cờ của của tập đoàn ..

Bộ Công Thương ‘chạy nước rút’ khai tử xăng RON 92

 Giá nhiên liệu phối trộn xăng sinh học E5 nhập khẩu cao hơn 5-7% trong nước để đảm bảo loại xăng này có giá hấp dẫn khi thay thế xăng khoáng vào năm sau.
Chỉ đạo này được Bộ trưởng C