Bão Harvey quật ngã giá dầu, cuốn giá vàng tăng vọt

Cơn bão mạnh nhất 12 năm đổ vào bang Texas của Mỹ cuối tuần qua gây tác động lớn lên thị trường tài chính, hàng hóa trong phiên đầu tuần mới.

Trong phiên giao dịch đầu tuần mới, phố Wall giao dịch khá cân bằng khi nhóm cổ phiếu năng lượng giảm theo giá dầu được bù đắp bởi đà tăng của nhóm cổ phiếu ngân hàng. Theo giới phân tích, bão Harvey đã gây một thảm họa lớn, nhưng điều tồi tệ nhất chưa kết thúc. Tuy nhiên, để xem liệu nó có tác động tiêu cực với thị trường chứng khoán hay không còn phải chờ đợi thời gian.

Kết thúc phiên 28/8, chỉ số Dow Jones giảm 5,27 điểm (-0,02%), xuống 21.808,40 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá xăng trong nước ngày 11/5 sẽ lại tăng mạnh, tiến mốc 30.000 đồng/lít

Với việc giá xăng dầu trong nước đang thấp hơn giá xăng dầu thế giới từ 1.400 – 2.000 đồng/lít, giá xăng ngày mai được dự báo sẽ tăng mạnh, đẩy giá xăng tiến mức 30.000 đồng/lít.
Theo chu kỳ điều hành giá xăng dầu, ngày mai (11/5), Liên Bộ Công Th..

Phí bảo vệ môi trường xăng dầu: Mới “tiêu” hết 30% đã đòi tăng phí

“Trong cuộc họp tiếp xúc với DN tư nhân sáng 17.5, trước nhiều ý kiến của các doanh nhân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói: Năm nay sẽ là năm xem xét giảm bớt thuế v

Aramco có thể chỉ niêm yết ở trong nước

Tập đoàn năng lượng khổng lồ Aramco của Saudi Arabia có thể chỉ niêm yết ở trong nước, các nguồn giấu tên thân cận với diễn biến của công ty tiết lộ với Reuters. Thông tin này được đưa ra sau ..

Cần Thơ: Tạm giữ 9.000 lít xăng không rõ nguồn gốc, thu hơn 160 triệu đồng tiền phạt

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng Cần Thơ đã phát hiện, tạm giữ 9.000 lít xăng không rõ nguồn gốc, thu hơn 160 triệu đồng tiền phạt. 
Đẩy mạnh thanh, kiểm tra hoạt động kinh doanh xăng dầu
Theo thông tin t..