Bão Harvey quật ngã giá dầu, cuốn giá vàng tăng vọt

Cơn bão mạnh nhất 12 năm đổ vào bang Texas của Mỹ cuối tuần qua gây tác động lớn lên thị trường tài chính, hàng hóa trong phiên đầu tuần mới.

Trong phiên giao dịch đầu tuần mới, phố Wall giao dịch khá cân bằng khi nhóm cổ phiếu năng lượng giảm theo giá dầu được bù đắp bởi đà tăng của nhóm cổ phiếu ngân hàng. Theo giới phân tích, bão Harvey đã gây một thảm họa lớn, nhưng điều tồi tệ nhất chưa kết thúc. Tuy nhiên, để xem liệu nó có tác động tiêu cực với thị trường chứng khoán hay không còn phải chờ đợi thời gian.

Kết thúc phiên 28/8, chỉ số Dow Jones giảm 5,27 điểm (-0,02%), xuống 21.808,40 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Đại biểu Quốc hội đề nghị Chính phủ sớm can thiệp khi giá xăng liên tiếp tăng “sốc”

Trước vấn đề giá xăng dầu trong nước liên tục tăng trong thời gian vừa qua, các ĐBQH cho rằng, Quốc hội và Chính phủ nên tiếp tục xem xét các biện pháp để kiềm chế giá xăng dầu.
Tại phiên thảo luận ở hội trường về kết quả thực hiện Kế hoạch phát t..

Nga đổ lỗi cho các lệnh trừng phạt của phương Tây khiến nguồn cung khí đốt tới châu Âu thấp hơn

Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm thứ Năm cho biết lưu lượng khí đốt của Nga giảm qua Nord Stream tới châu Âu là do hậu quả của các lệnh trừng phạt của EU đã tạo ra “khó khăn kỹ thuật” trong việc sửa chữa thiết bị cho đường ống.
Hãng t..

EU thông qua lệnh cấm nhập khẩu dầu đường biển của Nga và bảo hiểm hàng hóa

Liên minh châu Âu hôm thứ Sáu đã chính thức thông qua gói trừng phạt thứ sáu đối với Nga, bao gồm lệnh cấm nhập khẩu dầu bằng đường biển của Nga và lệnh cấm bảo hiểm hàng hải đối với dầu của Nga đối với các nước thứ ba, mà EU kỳ vọng ​​sẽ gây rất nhi..

10 triệu thùng một ngày có – và không có – ý nghĩa gì

Sản lượng dầu thô tại Mỹ đã vượt qua mức 10 triệu thùng mỗi ngày và sẽ sớm phá vỡ kỷ lục mọi thời đại đã thiết lập năm 1970. Sự gia tăng mạnh mẽ trong sản lượng đá phiến sét đã l