Các bộ trưởng dầu mỏ của OPEC sẽ đối mặt với vấn đề tiến thoái lưỡng nan khi nhóm họp để mở rộng việc cắt giảm sản xuất

Các thành viên của OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp chính thức vào cuối tháng này, với hầu hết đồn đoán kết quả là ​​sẽ kéo dài một hiệp định hạn chế sản xuất dầu thô vượt sau hạn chót tháng 3/2018.

Tuy nhiên, sức mạnh của dầu mỏ, gần đây đã tăng lên mức cao trong 28 tháng trước khi giảm mạnh trong tuần này và tăng trưởng sản lượng dầu thô của Mỹ sẽ khiến các thành viên của Tổ chức các nước Xuất khẩu Dầu OPEC có lí do suy nghĩ lại khi gặp nhau vào ngày 30 tháng 11 về chính xác thời điểm để đánh dấu sự kết thúc của hiệp định.

Các thành viên của OPEC đang “hạnh phúc” với giá dầu thô Brent trên 60 USD và “họ đang lo lắng nếu họ không làm gì cả, giá cả có thể giảm,” Gary Ross, giám đốc phân tích dầu toàn cầu tại S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xăng E5 chạm mức 20.000 đồng/lít

Từ 15 giờ ngày 23-5, giá bán lẻ các mặt hàng xăng dầu đồng loạt tăng từ 500 đồng đến 600 đồng/lít dù cơ quan điều hành đã cho xả quỹ hàng ngàn đồng/lít. Xăng RON 92 -..

TT dầu TG ngày 14/6: Giá giảm do sản lượng dầu thô của Mỹ đạt kỷ lục

  Giá dầu giảm trong ngày hôm nay, bởi sản lượng đang tăng, mặc dù nhu cầu mạnh và dự trữ nhiên liệu của Mỹ giảm đã hỗ trợ thị trường này.
Dầu thô Brent kỳ hạn, chuẩn quốc tế cho g..

Giá dầu thế giới giảm hơn 1 USD/thùng

 Giá dầu thế giới ngày 5/6 sụt giảm trong bối cảnh việc sản lượng dầu thô ở Mỹ gia tăng tiếp tục tác động tới thị trường “vàng đen”.
Một cơ sở khai thác dầu tại Caracas, Venezuela. Ảnh: AFP..