Chứng khoán đồng loạt tăng sau dữ liệu tích cực

Dữ liệu việc làm khả quan của Mỹ được công bố giúp chứng khoán đồng loạt tăng điểm trong phiên cuối tuần trước, trong khi đây lại là tin xấu đối với vàng.

Dữ liệu việc làm khả quan của Mỹ được công bố giúp chứng khoán đồng loạt tăng điểm trong phiên cuối tuần trước, trong khi đây lại là tin xấu đối với vàng.Dữ liệu việc làm khả quan của Mỹ được công bố giúp chứng khoán đồng loạt tăng điểm trong phiên cuối tuần trước, trong khi đây lại là tin xấu đối với vàng.

Dữ liệu quản trọng nhất của nền kinh tế Mỹ trong tuần qua là bảng lương phi nông nghiệp tháng 7 đã được công bố trong ngày cuối tuần với kết quả khả quan. Theo đó, số liệu của Bộ Lao động Mỹ cho biết, nền kinh tế Mỹ tạo thêm 209.000 việc làm trong tháng 7, cao hơn mức dự báo 183.000 của giới phân tích.

Dữ liệu vừa công bố cho thấy thị trường lao động Mỹ vẫn rất ổn định và khiến Fed có thể bắt đầu kế hoạch cắt giảm lượng năm giữ danh mục trái phiếu trị gía 4.200 tỷ USD của mình trong tháng 9. Trong khi đó, khả năng cơ quan hoạch định chính sách này tăng lãi suất lần thứ 3 trong năm trong tháng 12 đã tăng lên mức 50% từ mức 46% trước đó.

Với những dữ liệu vừa công bố, những ngành được hưởng lợi từ việc tăng lãi suất như ngân hàng, tài chính đều tăng mạnh trong phiên cuối tuần, giúp chứng khoán Mỹ đồng loạt tăng điểm sau phiên trái chiều hôm thứ Năm.

Tuy nhiên, đà tăng không mạnh khi nhà đầu tư thận trọng trước khả năng Fed tăng lãi suất và đà sụt giảm của nhóm cổ phiếu tiêu dùng, tiện ích chăm sóc sức khỏe.

Kết thúc phiên 4/8, chỉ số Dow Jones tăng 66,71 điểm ( 0,30%), lên 22.092,81 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu giảm mạnh trên 2% do trữ lượng dầu thô Mỹ tăng | Hoanghungpetro.com.vn

 Giá dầu hôm thứ tư giảm sau khi dữ liệu cho thấy trữ lượng dầu thô và xăng tăng do Mỹ tăng sản lượng.
Tại sàn giao dịch hàng hóa New York, hợp đồng dầu thô tháng 4 giảm 2,17% xuống 61..

Giá xăng dầu hôm nay 1/6: Cập nhật giá xăng dầu trong nước, quốc tế

Cập nhật giá xăng dầu trong nước và thế giới mới nhất hôm nay 1/6/2022. Cập nhật giá xăng dầu thế giới mới nhất hôm nay 1/6.
Giá xăng dầu thế giới hôm nay 1/6
Ghi nhận vào lúc 7h00 ngày 1/6 (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Brent giao ở mức 115…

Giá xăng dầu hôm nay 9/5 giảm mạnh

Áp lực nguồn cung hạ nhiệt khi EU có thể “miễn” cho Hungary, Slovakia khỏi lệnh cấm vận dầu thô Nga và đồng USD mạnh hơn khiến giá xăng dầu hôm nay giảm mạnh.
Ghi nhận vào đầu giờ sáng ngày 9/5/2022, theo giờ Việt Nam, trên sàn New York Mercantile..

Dầu không có khả năng tăng cao hơn nhiều

 
Giá dầu đã tăng gần như không bị gián đoạn kể từ cuối tháng Tư, nhưng đà tăng có thể sắp kết thúc. Vào thứ Sáu, giá dầu giảm mạnh, nhấn nút tạm dừng trong một ..