Chứng khoán, giá vàng lình xình, giá dầu thô tiếp tục tăng

 

Chịu những thông tin tác động trái ngược và đang ở vùng kháng cự mạnh, chứng khoán đã không thể tiếp tục bứt phá trong phiên đầu tuần mới. Trong khi đó, nhận tin hỗ trợ từ OPEC và Nga, giá dầu thô duy trì đà tăng.

Chiến thắng của ông Emmanuel Macron trong cuộc bầu cử Tổng thống Pháp đã giúp phố Wall duy trì đà tăng, trong khi chỉ số đo lường sự sợ hãi của phố Wall sụt giảm xuống mức thấp nhất 2 thập kỷ.

Cụ thể, chỉ số VIX giảm 0,8 điểm, đóng cửa ở mức 9,77, mức thấp nhất kể từ năm 1993.

Ngoài ra, kết quả kinh doanh của một số doanh nghiệp vừa công bố khả quan cũng hỗ trợ tích cực cho chứng khoán.

Tuy nhiên, hiện các chỉ số đang ở mức kháng cự cao, trong đó S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dầu mỏ: Vũ khí kế tiếp của ông Trump?

Sau hàng rào thuế quan, dường như giá dầu sẽ là một trong những “vũ khí” kế tiếp của Tổng thống Mỹ Donald Trump để đánh vào nền kinh tế Trung Quốc. 
Washington có thể t

Giá dầu châu Á ngày 19/4 vọt lên mức “đỉnh” của hơn ba năm

Giá dầu châu Á ngày 19/4 vọt lên mức “đỉnh” của hơn ba năm, khi dự trữ dầu của Mỹ sụt giảm và Saudi Arabia đánh đi tín hiệu ủng hộ thỏa thuận cắt giảm sản lượng. 
Giá dầu châu..

Hàng hóa TG sáng 29/9: Giá đường tăng trở lại, cà phê giảm tiếp

Phiên giao dịch 28/9 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 29/9 giờ VN), giá dầu và cà phê giảm, trong khi vàng và đường tăng.
Trên thị trường năng lượng, g..

Các dự báo giá dầu năm 2018 có thể đang đi chệch hướng

Sau khi thỏa thuận OPEC mới được công bố, không mất quá nhiều thời gian các nhà phân tích đã dự đoán sự bùng nổ của đá phiến sét sẽ hạn chế đà tăng giá tru..