Chứng khoán lình xình, giá vàng lao dốc

 

Sau phiên khởi sắc đầu tuần, giá vàng lình xình trở lại trong phiên thứ Ba do chịu các thông tin trái chiếu, trong khi hết thông tin hỗ trợ, trong khi dữ liệu kinh tế khả quan khiến giá vàng giảm mạnh.

Sau phiên tăng mạnh đầu tuần do căng thẳng địa chính trị dịu lại, phố Wall ít thay đổi trong phiên giao dịch thứ Tư khi doanh số bán lẻ tháng 7 tích cực (tăng lên mức cao 7 tháng) bị xóa bớt bởi đà lao dốc của cổ phiếu Home Depot khi nhà đầu tư lo lắng về triển vọng thị trường nhà ở trong tương lai.

Kết thúc phiên 15/8, chỉ số Dow Jones tăng 5,28 điểm ( 0,02%), lên 21.998,99 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Dầu lên giá trước thềm cuộc họp của OPEC

Giá dầu tăng tại châu Á trong phiên 30/11, trước thềm cuộc họp của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tại Vienna, Áo, với nhận định tổ chức này sẽ gia hạn thỏa thuận cắt giảm nguồn cung. 
D..

TT dầu TG ngày 22/5: Giá tăng do lo lắng về nguồn cung của Venezuela

Giá dầu tăng trong ngày hôm nay trong bối cảnh lo lắng sản lượng dầu thô của Venezuela có thể giảm tiếp sau cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi trong nước và khả năng các lệnh trừng phạt ch..

Giá nguyên vật liệu vẫn sẽ tăng trong năm 2018

Hãng tin kinh tế hàng đầu của Thụy Sỹ AWP dẫn dự báo, phân tích của nhiều chuyên gia quốc tế cho biết giá nguyên vật liệu sẽ tăng vào năm 2018. 
Trên thị trường dầu mỏ, nguy

OPEC sẽ cần phải mở rộng cắt giảm sản lượng để duy trì sự hồi phục cho giá dầu

OPEC sẽ phải mở rộng việc hạn chế sản xuất để duy trì sự phục hồi của giá dầu, do sự hồi sinh của sản lượng dầu bên ngoài nhóm có thể sẽ làm tiêu tan những nỗ lực của nhóm này để x