Chứng khoán lình xình, giá vàng lao dốc

 

Sau phiên khởi sắc đầu tuần, giá vàng lình xình trở lại trong phiên thứ Ba do chịu các thông tin trái chiếu, trong khi hết thông tin hỗ trợ, trong khi dữ liệu kinh tế khả quan khiến giá vàng giảm mạnh.

Sau phiên tăng mạnh đầu tuần do căng thẳng địa chính trị dịu lại, phố Wall ít thay đổi trong phiên giao dịch thứ Tư khi doanh số bán lẻ tháng 7 tích cực (tăng lên mức cao 7 tháng) bị xóa bớt bởi đà lao dốc của cổ phiếu Home Depot khi nhà đầu tư lo lắng về triển vọng thị trường nhà ở trong tương lai.

Kết thúc phiên 15/8, chỉ số Dow Jones tăng 5,28 điểm ( 0,02%), lên 21.998,99 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu thế giới khó giảm

Sau tuyên bố tăng sản lượng dầu thô “không rõ ràng” của Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC), giá dầu mỏ thế giới không những không giảm mà còn tăng nhẹ. 
..

Pháp cấm khai thác dầu và khí

Nghị viện Pháp thông qua luật cấm hoạt động khai thác và sản xuất dầu và khí tự nhiên từ năm 2040. 
Một công ty dầu Tullow Oil ngoài khơi bờ biển của bộ phận Pháp ở nước ngo

OPEC thảo luận về việc tăng sản lượng 1,5 triệu thùng chỉ trong Q3 – Nga

Dự kiến ​​tăng sản lượng dầu thô của các quốc gia OPEC thêm 1,5 triệu thùng/ngày có thể diễn ra trong Q3 2018, Bộ trưởng Năng lượng của Nga Alexander Novak cho biết hôm thứ Bảy tuần trước.
“Đầu ti

Nhiều cửa hàng xăng dầu ngừng bán xăng E5

   Số liệu ghi nhận về tình hình tiêu thụ xăng sinh học E5 tại TPHCM từ khi bắt đầu triển khai thực hiện đến nay cho thấy, người dân dường như không mặn mà với mặt hàng này. Thực tế n