Cơn hoảng loạn qua đi, giới đầu tư ồ ạt bắt đáy

     Sau 2 ngày đầu tuần chìm trong hoảng sợ với lệnh bán tháo như “virus” lây lan khắp chứng khoán toàn cầu, tín hiệu vui đã bắt đầu trở lại với giới đầu tư khi lực cầu bắt đáy chảy mạnh trên thị trường chứng khoán Mỹ, giúp phố Wall hồi phục mạnh.

Trong phiên cuối tuần trước và đầu tuần này, giới đầu tư ồ ạt bán tháo, đặc biệt là phiên tháo chạy tồi tệ nhất 6 năm trong ngày thứ Hai đầu tuần mới, đã cuốn bay hết những gì đã có từ đầu năm của Dow Jones và S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xăng RON 95 giảm 940 đồng, về mức 24.660 đồng/lít

Từ 15 giờ hôm nay (11-8), sau điều chỉnh của liên Bộ Công Thương – Tài chính, giá xăng dầu trong nước đã có lần giảm thứ 5 liên tiếp.
Cụ thể, xăng RON 95-III giảm 940 đồng, về mức 24.660 đồng/lít, xăng E5 RON 92 có giá mới là 23.720 đồng (giảm 900..

Giá dầu thế giới lao dốc, xăng trong nước sẽ biến động ra sao? | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu thô thế giới sáng nay lao dốc, riêng dầu Brent chuẩn toàn cầu mất hơn 5,5%, trong khi đó, nhiều dự báo cho thấy, giá xăng dầu trong nước có thể tăng cao.
Ngày 31/8, trên trang Oilprice, giá dầu Brent chuẩn giảm 5,5%, về ngưỡng 99..

Quyết định trì hoãn của OPEC là hợp lý

OPEC đã quyết định duy trì mức cắt giảm sâu hơn trong vài tháng tới, nhưng nhóm cũng quyết định trì hoãn đưa ra một quyết định có nên gia hạn kiềm chế nguồn cung hay không cho ..

TP.HCM: Sẽ dán tem 3.700 trụ bơm xăng dầu để chống gian lận

Nhằm tăng cường quản lý chất lượng, kiểm soát tình trạng gian lận thuế đối với hoạt động mua bán xăng dầu, từ tháng 8/2017, Cục Thuế TP.HCM sẽ triển khai dán tem tại các trụ bơm xăng dầu. 
Cục Th..