Cơn hoảng loạn qua đi, giới đầu tư ồ ạt bắt đáy

     Sau 2 ngày đầu tuần chìm trong hoảng sợ với lệnh bán tháo như “virus” lây lan khắp chứng khoán toàn cầu, tín hiệu vui đã bắt đầu trở lại với giới đầu tư khi lực cầu bắt đáy chảy mạnh trên thị trường chứng khoán Mỹ, giúp phố Wall hồi phục mạnh.

Trong phiên cuối tuần trước và đầu tuần này, giới đầu tư ồ ạt bán tháo, đặc biệt là phiên tháo chạy tồi tệ nhất 6 năm trong ngày thứ Hai đầu tuần mới, đã cuốn bay hết những gì đã có từ đầu năm của Dow Jones và S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xăng có thể tăng giá trong quý IV năm nay

Từ nay đến cuối năm 2017, giá xăng dầu có thể sẽ tiếp tục tăng cùng với sự điều chỉnh giá của một số loại hàng khác khác sẽ tác động đến CPI.
Tại cuộc họp, ông Nguyễn Bích L

Pierre Andurand dự báo nhu cầu dầu tăng cao bất ngờ

Theo một nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng Pierre Andurand cho biết trên Twitter hôm thứ Sáu, nhu cầu dầu toàn cầu có nhiều khả năng sẽ tăng bất ngờ ngay cả trong một nền kinh tế rất yếu.
Do các đợt phong tỏa liên quan đến COVID, nhu cầu đã ở xu hư..

Xăng gánh 8.000đ thuế môi trường: Doanh nghiệp hỏi khó

     Hiện nay doanh nghiệp vận tải phải chịu quá nhiều khoản phí từ phí đường, phí bảo trì đường bộ, phí BOT. Các khoản phí chồng chéo, không rõ ràng.

Nhu cầu dầu tinh chế của Trung Quốc dự kiến tăng trưởng 3% trong năm 2018 | Hoanghungpetro.com.vn

Nhu cầu tiêu thụ của Trung Quốc đối với dầu tinh luyện có thể sẽ tăng 3% trong năm 2018 và chậm lại trong trung và dài hạn, theo một báo cáo công nghiệp dự đoán.
Mỹ sẽ trở thành nh