Đặt chân lên sàn HOSE, cổ phiếu Petrolimex sẽ vào thẳng top 10 mã có vốn hóa lớn nhất

   Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) vừa thông báo chấp thuận niêm yết cổ phiếu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). 

VietinBankSc là tổ chức tư vấn niêm yết cho Petrolimex

Theo đó, ngày 21/4/2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) sẽ niêm yết gần 1,3 tỷ cổ phiếu trên sàn Giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HOSE) với mã PLX và giá chào sàn là 43.200 đồng/cổ phiếu. Phiên giao dịch đầu tiên, cổ phiếu PLX sẽ dao động trong biên độ 20%.

Đơn vị tư vấn niêm yết là Công ty Chứng khoán Công thương (VietinBankSc) cho biết, với mức giá tham chiếu như trên, vốn hóa thị trường của PLX sẽ vào khoảng 56.000 tỷ đồng và sẽ nằm trong top 10 doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ưu thế của PLX là thị phần lớn với mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc (PLX chiếm 48% -50% thị phần), cùng với đó là sự hỗ trợ từ đối tác chiến lược JX Nippon Oil

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá xăng hôm nay sẽ điều chỉnh thế nào?

Theo chu kỳ điều chỉnh giá của Liên bộ Công thương – Tài chính, chiều nay được cho là sẽ điều chỉnh giá xăng dầu, dự đoán giá xăng dầu sẽ giảm do giá xăng dầu thế giới giảm 2 USD/th

Thị trường dầu mỏ khó yên với chiến tranh thương mại

Dường như điều duy nhất hiện tại có thể tác động lớn tới giá dầu là cuộc chiến tranh thương mại giữa 2 nền kinh tế lớn nhất thế giới.
Vào thời điểm giá dầu trượt dốc thẳng đứng khi Tổng thống Mỹ Donald T..

Giá xăng dầu tiếp tục ghi nhận tuần tăng mạnh

Quyết định cấm vận dầu Nga của EU, qua đó đẩy giá xăng dầu hôm nay khép tuần với xu hướng tăng và được dự báo sẽ tiếp tục đi lên khi các nhu cầu tiêu thụ phục hồi thời gian tới.
Khép tuần giao dịch, trên sàn New York Mercantile Exchanghe, giá dầu ..

Trí tuệ nhân tạo sẽ phát lộ “bí mật lớn nhất” trong ngành dầu mỏ?

    Bước tiến về công nghệ sẽ cho phép các chuyên gia đánh giá chính xác kho dự trữ dầu mỏ của thế giới, vốn vẫn được nhiều nước giữ bí mật – tờ Oilprice số ra mới đây cho b..