Giá xăng hôm nay 5/12: Vào kỳ điều chỉnh, diễn biến đảo chiều

15 ngày gần đây, đà tăng của giá xăng dầu được “phanh” lại, cho nên nhiều khả năng giá xăng dầu hôm nay 5/12 bớt áp lực tăng giá. Có thể sẽ đảo chiều, đà tăng giá bị chặn lại. 

Theo dữ liệu, giá xăng trung bình 15 ngày qua là ước tính khoảng 73,3 USD/thùng, tương đương mức giá trung bình 15 ngày của kỳ điều hành giá ngày 20/11.

Giá xăng RON 92 15 ngày qua dao động trong khoảng từ 72-73 USD/thùng. Trong khi trước đó, vào giữa tháng 12, loại xăng này có thời điểm lên đến trên 74 USD/thùng.

Đà tăng của giá xăng dầu được “phanh” lại, cho nên nhiều khả năng giá xăng dầu ngày mai bớt áp lực tăng giá.

Giá xăng có thể chấm dứt đà tăng.

Ngoài ra, giá xăng ngày 5/12 diễn biến ra sao còn phụ thuộc vào sử dụng quỹ bình ổn giá. Nếu xả quỹ, giá xăng còn có thể giảm.

Nguồn tin: vietnamnet.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tại sao vacxin COVID sẽ không giúp thúc đẩy thị trường dầu mỏ?

Đối với những người đã bị làm cho khiếp sợ về các dự báo nhu cầu dầu trong tám tháng qua, thì tin tức gần đây rằng vắc-xin Covid-19 của Pfizer có khả năng thành công 92% đ

Nga: Thảo luận về việc thoát khỏi thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu mỏ là quá sớm

Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak cho biết rằng quá sớm để bàn về một khả năng thoát khỏi thỏa thuận cắt giảm sản lượng toàn cầu và sự rút lui cuối cùng khỏi thỏa thuận này nên thực..

Không một nhà sản xuất nào có thể điều khiển giá cả

 
Đối với các thương nhân dầu tập trung vào phía sản xuất của ngành, mối quan tâm quan trọng luôn là khả năng xác định cái gọi là nhà sản xuất điều phối thị trường..

Bản tin video ngày 24-05-22: Dầu Mỹ hầu như không đổi trong phiên giao dịch thứ Hai; Brent gần 113,50 USD/thùng | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu thô kỳ hạn hôm thứ Hai hầu như không đổi, tuy nhiên trước đó trong phiên đã kéo dài mức tăng mạnh được thấy vào cuối tuần trước sau khi thị trường tập trung vào nhu cầu ngày càng tăng đối với nhiên liệu vận tải…