Giá xăng hôm nay 5/12: Vào kỳ điều chỉnh, diễn biến đảo chiều

15 ngày gần đây, đà tăng của giá xăng dầu được “phanh” lại, cho nên nhiều khả năng giá xăng dầu hôm nay 5/12 bớt áp lực tăng giá. Có thể sẽ đảo chiều, đà tăng giá bị chặn lại. 

Theo dữ liệu, giá xăng trung bình 15 ngày qua là ước tính khoảng 73,3 USD/thùng, tương đương mức giá trung bình 15 ngày của kỳ điều hành giá ngày 20/11.

Giá xăng RON 92 15 ngày qua dao động trong khoảng từ 72-73 USD/thùng. Trong khi trước đó, vào giữa tháng 12, loại xăng này có thời điểm lên đến trên 74 USD/thùng.

Đà tăng của giá xăng dầu được “phanh” lại, cho nên nhiều khả năng giá xăng dầu ngày mai bớt áp lực tăng giá.

Giá xăng có thể chấm dứt đà tăng.

Ngoài ra, giá xăng ngày 5/12 diễn biến ra sao còn phụ thuộc vào sử dụng quỹ bình ổn giá. Nếu xả quỹ, giá xăng còn có thể giảm.

Nguồn tin: vietnamnet.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Việc giải phóng kho dầu chiến lược kỷ lục của Mỹ khiến các đối tác IEA ngạc nhiên

Việc xả kho kỷ lục 180 triệu thùng từ kho Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược Hoa Kỳ (SPR) đã gây bất ngờ cho Cơ quan Năng lượng Quốc tế khi được công bố vào cuối tháng 3, vì chính quyền Biden không thông báo cho IEA về việc giải phóng dầu lớn sắp diễn ra, các ..

Tăng thuế môi trường với xăng dầu: Ngẫm 3 lý do không nên

Tăng thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu cần phải được cân nhắc lại bởi xét ở góc độ ngân sách nó không thực sự cần thiết trong khi tăng thuế là đi ngược với xu hướng kích cầu v

Sản lượng dầu của Libya giảm 400.000 thùng/ngày do cuộc tấn công vào cảng

 
Sanalla giám đốc Tập đoàn Dầu mỏ Quốc gia (NOC) cho biết Libya đã mất khoảng 400.000 thùng dầu mỗi ngày trong những ngày gần đây do các cuộc tấn công của chiến binh tại cảng Ras Lan..

Giá dầu sẽ tiếp tục ở mức cao do hạn chế sản xuất sẽ khiến nguồn cung bị thắt chặt

Theo các đại gia năng lượng hàng đầu thế giới, giá dầu sẽ tiếp tục ở mức cao do các hạn chế về sản xuất khiến nguồn cung dầu thô bị thắt chặt.
Giám đốc điều hành của Shell cho biết: “Xu hướng tăng nhiều hơn xu hướng giảm trong ..