Hàng hóa TG sáng 20/3: Giá dầu giảm, vàng và một số mặt hàng khác tăng

Phiên giao dịch 19/3 trên thị trường thế giới (kết thúc vào rạng sáng 20/3 giờ VN), chứng khoán giảm điểm tác động trái chiều lên dầu mỏ và kim loại quý.

Trên thị trường năng lượng, giá dầu giảm do chứng khoán giảm điểm và lo ngại nguồn cung gia tăng sẽ khiến tình trạng dư cung tiếp diễn.

Kết thúc phiên giao dịch, dầu thô ngọt nhẹ (WTI) giao tháng 4/2018 giảm 0,28 USD xuống 62,06 USD/thùng; dầu Brent giao tháng 5/2018 cũng giảm 0,16 USD xuống 66,05 USD/thùng.

Hầu hết các thị trường chứng khoán phương Tây đều đi xuống trong phiên giao dịch vừa qua. Tại Mỹ, vụ bê bối rò rỉ dữ liệu của Facebook đã làm dấy lên những lo ngại về việc gia tăng các quy định kiểm soát các công ty công nghệ. Giá cổ phiếu của Facebook giảm 6,8%; cổ phiếu của các “đại gia” ngành công nghệ khác như Apple, Alphabet (công ty mẹ của Google), và Netflix cũng rớt giá. Do đó chỉ số công nghiệp Dow Jones và chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Lọc hóa dầu Bình Sơn báo lãi trên 8.000 tỷ năm 2017

Sau khi IPO thành công, năm 2018, BSR đặt mục tiêu kinh doanh giảm ở cả hai chỉ số doanh thu và lợi nhuận so với kết quả 2017… 
Lọc hóa dầu Bình Sơn đặt mục tiêu giảm lãi một nửa sau IPO
..

Tám rủi ro địa chính trị có thể khiến giá dầu tăng vọt

Phí bảo hiểm rủi ro địa chính trị là trung tâm của sự chú ý như một trong những động lực chính cho giá dầu trong những tháng gần đây, thường xuyên lấn át các nguy..

Giá xăng giảm nhiều nhất 439 đồng/lít, dầu diesel tăng mạnh | Hoanghungpetro.com.vn

Từ 15h hôm nay 5/9, giá xăng RON95 giảm 439 đồng/lít, xăng E5 RON92 giảm 366 đồng/lít, trong khi giá dầu diesel tăng mạnh 1.429 đồng/lít.
Liên bộ Công Thương – Tài chính quyết định điều chỉnh giá xăng dầu trong nước theo hướng giảm giá các loại ..

EIA: Sản lượng dầu thô của Mỹ tăng nhẹ trong tháng 1

 
Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) cho biết sản lượng dầu thô của Mỹ tăng 6.000 thùng/ngày trong tháng 1 lên 9,964 triệu thùng/ngày.
Cơ quan này đã điều chỉnh báo..