Hedging và ống dẫn dầu hỗ trợ tăng trưởng đá phiến

Giá dầu tăng cao đã khuyến khích hedging sản xuất đá phiến t 2018, hỗ trợ sản xuất, ngay cả khi chi phí đồng chu kỳ đang nâng giá hòa vốn lên, theo ESAI Energy. Với mức giá sàn trung bình là 50 USD/thùng, khoảng 1,5 triệu thùng/ngày trong sản xuất đã được hedging cho đến nay, tăng gấp đôi lượng dầu được hedding vào cuối Q2. Đá phiến của Mỹ được dự báo sẽ tăng khoảng 660.000 thùng/ngày trong năm 2018, nhưng  tăng khoảng 375.000 thùng/ngày trong năm nay.

Trong khi đó, những hạn chế về công suất vận chuyển dầu từ Permian sẽ giảm bớt trong giai đoạn Q2/2018 khi 780.000 thùng/ngày công suất đường ống mới tăng lên. Tăng trưởng sản lượng từ Midland và Delaware của Permian đã tăng trưởng vượt bậc về công suất đường ống vào quý thứ ba năm 2017. Kết hợp những hạn chế này là lượng tồn đọng do sự suy giảm hoạt động chế biến dầu thô của các nhà máy tinh chế Gulf Coast trong tháng 9 do bão Harvey và các hạn chế về đường ống.

ESAI Energy estimates roughly 650,000 b/d of increased throughput to the USGC by June 2018. ESAI Energy analyst Elisabeth Murphy points out that “Permian basin production will grow 200,000 b/d by June 2018, leaving room in the pipe for more throughput in the second half of 2018”.

ESAI Energy ước tính mức tăng khoảng 650.000 thùng/ngày trong nguồn cung đầu vào đến USGC vào tháng 6 năm 2018. Nhà phân tích Elisabeth Murphy của ESAI Energy chỉ ra rằng “sản lượng của Permian sẽ tăng 200.000 thùng/ngày vào tháng 6 năm 2018.”

Nguồn: xangdau.net/ ESAI Energy

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sai lầm trong hedge giá dầu có thể khiến các công ty dầu đá phiến Mỹ mất 7 tỷ USD

Các nhà sản xuất dầu tự nhận thấy họ đang ở trong một tình huống hết sức khó khăn. Trong khi giá dầu thực sự đang tăng lên, thì nhiều nhà sản xuất không thể tận dụng được hết lợi thế n

Bản tin video sáng ngày 10-12-2021: Giá dầu phiên Mỹ giảm do tin tức mới về Omicron | Hoanghungpetro.com.vn

  
Giá dầu đã giảm 2% hôm thứ Năm, trả lại một phần mức tăng đáng kể trong tuần này, khi biến thể Omicron trở lại các tiêu đề và khi các nhà máy lọc dầu của Trung..

Ba kịch bản kết quả có thể từ cuộc họp OPEC cuối tuần này

Trước cuộc họp OPEC hôm thứ Sáu, trong đó nhóm sản xuất dầu và Nga sẽ có khả năng tăng sản lượng lần đầu tiên trong 2 năm, nhiều con số khác nhau đang được tung ra, trong phạm vi từ 0 – đến ..

Mức tiêu thụ xăng E5 tăng?

Nếu như năm 2017, lượng xăng E5 bán ra tại hệ thống phân phối của doanh nghiệp đầu mối lớn nhất Việt Nam – Petrolimex chỉ chiếm chưa đầy 12% thì hiện, trong tháng 2/2018 con số này đã chiếm tỷ trọng bìn..