Kinh doanh xăng ‘dỏm’, 5 doanh nghiệp bị xử phạt

Ngày 3.2, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 doanh nghiệp xăng dầu. 

5 doanh nghiệp xăng dầu tư nhân gồm Đức Hạnh, Lê Khải, Phúc Đức, Tân Trí (cùng có trụ sở tại H.Di Linh) và Phương Nam Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) bị xử phạt với tổng số tiền gần 1,4 tỉ đồng vì đã thực hiện hành vi mua, bán xăng có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.


Ngoài bị xử phạt hành chính, các doanh nghiệp này còn bị tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu đến ngày 25.2.

Nguồn tin: Thanhnien

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu đã đạt đến một điểm uốn?

Giá dầu đã đạt mức cao nhất trong ba tháng, nhờ việc cắt giảm của OPEC , sự xuống thang thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, sự chậm lại của đá phiến và sự ổn định rõ ràng trong nền kinh tế to

Có thể giá xăng sẽ tăng kỉ lục vào chiều nay 20/7

Theo nhiều chuyên gia xăng dầu dự báo, trong kì điều chỉnh giá vào chiều nay (20/7), có thể giá xăng sẽ được điều điều chỉnh tăng mạnh. 
Theo đó, lý do để các chuyên gia..

Đường ống Forties sẽ hoạt động trở lại vào tháng 01

Mạng lưới đường ống dẫn dầu thô Forties sẽ trở lại hoạt động bình thường vào đầu tháng 01, Ineos -công ty sở hữu cho biết. Việc ngừng hoạt động một phần cơ sở hạ tầng khiến dầu Brent nhảy lên gần 65 đôla M..

Iran nhắm nhiều cuộc tấn công vào nguồn cung dầu hơn như một phần trong nỗ lực cứu trợ trừng phạt, theo các nhà phân tích

 
Nếu không tháo gỡ các lệnh trừng phạt, Iran có thể sẽ cố gắng tấn công các mục tiêu dầu ở Trung Đông như một cách để đẩy lùi Mỹ ra khỏi chiến dịch gây áp lực tối đ..