Kinh doanh xăng ‘dỏm’, 5 doanh nghiệp bị xử phạt

Ngày 3.2, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 doanh nghiệp xăng dầu. 

5 doanh nghiệp xăng dầu tư nhân gồm Đức Hạnh, Lê Khải, Phúc Đức, Tân Trí (cùng có trụ sở tại H.Di Linh) và Phương Nam Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) bị xử phạt với tổng số tiền gần 1,4 tỉ đồng vì đã thực hiện hành vi mua, bán xăng có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.


Ngoài bị xử phạt hành chính, các doanh nghiệp này còn bị tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu đến ngày 25.2.

Nguồn tin: Thanhnien

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Vì sao Việt Nam bán dầu thô giá rẻ cho Trung Quốc?

Với 1,7 triệu tấn dầu thô được Trung Quốc mua, Việt Nam mất hơn 340 tỷ đồng vì tiền chênh giá. 
Tổng cục Hải quan vừa cho biết, trong 8 tháng qua, Việt Nam xuất khẩu hơn 4,9 triệu tấn dầu thô, đạt kim ngạc..

Các nước sản xuất dầu mỏ chủ chốt muốn giám sát chặt chẽ nguồn cung

Tổng Thư ký Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) Mohammad Barkindo cho biết đầu tư vào ngành dầu mỏ đang gia tăng khi giá dầu phục hồi song chưa đạt mức trước khi thị trường đi xuống năm 2014.
Tổng Thư k

Lo lắng và đầu cơ thống trị tâm lý trong khi thị trường dầu bỏ qua tình hình thực tế

Ngay bây giờ, hai yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ là sự sợ hãi và đầu cơ dựa trên nỗi sợ đó. Nỗi lo sợ là tại một số thời điểm trong vài tháng tới sẽ không c

Sự phá hủy nhu cầu có thể giúp Mỹ làm đầy lại kho dự trữ | Hoanghungpetro.com.vn

Tồn kho xăng dầu của Mỹ vẫn đang ở mức thấp nhất trong nhiều năm cho thời điểm này trong năm bất chấp việc giải phóng kỷ lục từ kho Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược (SPR), các báo cáo về nhu cầu xăng thấp trong những tuần qua do giá cao, và nền kinh tế đang ..