Kinh doanh xăng ‘dỏm’, 5 doanh nghiệp bị xử phạt

Ngày 3.2, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 doanh nghiệp xăng dầu. 

5 doanh nghiệp xăng dầu tư nhân gồm Đức Hạnh, Lê Khải, Phúc Đức, Tân Trí (cùng có trụ sở tại H.Di Linh) và Phương Nam Lâm Đồng (TP.Bảo Lộc) bị xử phạt với tổng số tiền gần 1,4 tỉ đồng vì đã thực hiện hành vi mua, bán xăng có chất lượng không phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia.


Ngoài bị xử phạt hành chính, các doanh nghiệp này còn bị tước quyền sử dụng giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu đến ngày 25.2.

Nguồn tin: Thanhnien

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Từ 15 giờ, giá xăng tăng hơn 300 đồng, lên mức 17.366 đồng mỗi lít

 
Nhân viên Petrolimex đang bán xăng cho khách hàng. (Ảnh: Đức Duy/Vietnam )
Giá các mặt hàng xăng dầu trong nước điều chỉnh nhẹ trong chiều nay (5/6) với mức tăng từ 6-343 đồng/lít,..

Iran có thể đẩy giá dầu lên mức trên 100 USD/thùng

Iran là một trong những yếu tố chính có thể ảnh hưởng đến giá dầu thế giới, thậm chí đẩy giá lên mức trên 100 USD/thùng, theo ông Cyril Widdershoven, chuyên gia địa chính..

Đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng: Bộ Công Thương nói gì?

Bộ Công Thương và Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nêu quan điểm xung quanh việc đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng.
Trong thời gian qua, việc đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng nhận được nhiều quan tâm của dư luận, khi mà ..

Trung Quốc sẽ cắt giảm nhập khẩu dầu của Mỹ vì chiến tranh thương mại nóng lên

Các khách hàng dầu Trung Quốc có kế hoạch giảm lượng dầu thô của Mỹ từ tháng 9 trở đi để tránh thuế nhập khẩu đối với dầu mỏ của Mỹ tại Trung Quốc, do kết quả không chắc chắn của căng thẳng thương..