Nhà đầu tư phản ứng tiêu cực trước quyết định của Fed

 Chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm trong phiên thứ Tư, phản ứng với quyết định đưa ra sau cuộc họp kéo dài 2 ngày của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Sau cuộc họp kéo dài 2 ngày, kết thúc vào cuối ngày thứ Tư, Fed đã quyết định tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản như dự báo từ 1,75%/năm lên 2%/năm. Ngoài ra, cơ quan này còn cho biết từ bỏ cam kết giữ lãi suất thấp đủ để kích thích kinh tế “trong một thời gian”, trong đó báo hiệu sẽ tăng thêm lãi suất 2 lần nữa trong năm nay và 3 lần nữa trong năm 2019.

Quyết định trên của Fed đã khiến giới đầu tư nhanh tay bán ra, đẩy các chỉ số chính của phố Wall giảm điểm sau khi giằng co, lình xình trong suốt phiên để nghe ngóng kết quả.

Đặc biệt, nhóm cổ phiếu tài chính vốn được hưởng lợi từ việc tăng lãi suất, nhưng trong phiên giao dịch thứ Tư vẫn đóng cửa giảm điểm. Nhiều nhà phân tích cho biết, nhóm cổ phiếu này có độ trễ nhất định với quyết định chính sách của Fed.

Kết thúc phiên 13/6, chỉ số Dow Jones giảm 119,53 điểm (-0,47%), xuống 25.201,20 điểm. Chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Mỹ lo sợ lệnh cấm bảo hiểm cho tàu ​​chở dầu Nga của EU sẽ đẩy giá tăng vọt hơn nữa

Tờ Financial Times đưa tin, Mỹ đã kêu gọi các chính phủ châu Âu tìm cách xoa dịu đòn giáng mà thị trường dầu mỏ sẽ phải gánh chịu sau khi lệnh cấm bảo hiểm đối với các tàu chở dầu thô và nhiên liệu của Nga có hiệu lực, Washington lo ngại rằng lệnh cấ..

Nga sẵn sàng hỗ trợ thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu mỏ khi hội nghị OPEC diễn ra

 
Nga cho biết họ sẵn sàng hỗ trợ gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng giữa các nhà sản xuất dầu mỏ một tuần trước cuộc họp của OPEC tại Vienna để bàn luận về chính sách, mặc dù họ vẫn chưa cho ..

Ấn Độ, Trung Quốc muốn thành lập khối các nước nhập khẩu dầu mỏ | Hoanghungpetro.com.vn

 Ấn Độ và Trung Quốc đang nỗ lực đàm phán để thành lập một khối hợp tác nhằm gây sức ép với Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) về vấn đề giá dầu thô.
Theo báo ch..

TT dầu TG ngày 5/12: Giá tăng do dự đoán tồn kho dầu thô của Mỹ giảm

Các thị trường dầu mỏ tăng giá trong đầu phiên giao dịch châu Á hôm nay 5/12, thúc đẩy bởi dự đoán tồn kho dầu thô Mỹ giảm và sau khi kéo dài thỏa thuận hạn chế sản lượng..