OPEC đã mang lại một ân huệ lớn cho các nhà khai thác đá phiến Mỹ

OPEC và Nga đã cho phép đối thủ khó đối phó nhất của họ, đá phiến của Mỹ, một món quà nghỉ lễ sớm.

Trong khi các ban giám đốc điều hành của các nhà thăm dò dầu mỏ Mỹ chuẩn bị phác hoạ ngân sách khoan năm 2018, thỏa thuận lịch sử hôm thứ Năm  tuần trước của Saudi Arabia, Nga và các nhà sản xuất dầu thô lớn khác đồng ý gia hạn cắt giảm nguồn cung thêm một năm nữa có thể khiến các giám đốc điều hành chi tiêu nhiều hơn cho hoạt động khoan dầu. Đó là bởi vì do sự kiềm chế sản xuất của nhóm các nhà sản xuất có nghĩa là giá cao hơn cho công ty khoan đá phiến của Mỹ, những người không ngần ngại thuê thêm giàn khoan hoặc làm tràn ngập thị trường toàn cầu với nhiều hàng hóa hơn.

Theo một cuộc khảo sát của Evercore ISI về xu hướng ngân sách ngành công nghiệp, các nhà thăm dò hiểm Bắc Mỹ có thể sẽ tăng chi tiêu 20% cho năm tới sau khi thoát nguy cơ bị giết chết do sự sụp đổ tồi tệ nhất trong một thế hệ của thị trường dầu mỏ. Con số này theo sau ước chi tiêu tăng vọt đến 41% cho năm 2017.

James West, nhà phân tích của Evercore, nói. “Ngành công nghiệp E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Chênh lệch giá brent-WTI sẽ không sớm thu hẹp lại

Ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ hiện tại đang rất thèm muốn giá dầu thô Brent, đang được bán tại mức chênh lệch tăng cao 16% – 8,18 USD – so với một thùng của West Texas Interiemiate (WTI) kể..

Mức tuân thủ thỏa thuận của OPEC đạt 149% trong tháng Hai | Hoanghungpetro.com.vn

Theo một cuộc khảo sát của Reuters, các đợt cắt giảm sản lượng khai thác quá tích cực từ các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất đã khiến sản lượng hàng tháng của OPEC giảm xuống mức thấp nhấ..

Dự báo thị trường dầu thô thế giới Q1/2018

Xem thêm: Dự báo thị trường dầu thô thế giới 2018
Điểm lại thị trường Q4/2017
Cắt giảm sản xuất của OPEC vào cuối tháng 11 năm 2016 và sự thắng cử của một chính quyền thân thiện với năng lượng tạ..

Contango giảm cho thấy hiệp ước OPEC thành công

Thỏa thuận OPEC đã kép giá tăng lên trong vài tuần qua, và điều quan trọng, nó cũng đã bắt đầu thay đổi hình dạng của đường cong tương lai, có thể giúp thúc đẩy tốc độ..