OPEC đã mang lại một ân huệ lớn cho các nhà khai thác đá phiến Mỹ

OPEC và Nga đã cho phép đối thủ khó đối phó nhất của họ, đá phiến của Mỹ, một món quà nghỉ lễ sớm.

Trong khi các ban giám đốc điều hành của các nhà thăm dò dầu mỏ Mỹ chuẩn bị phác hoạ ngân sách khoan năm 2018, thỏa thuận lịch sử hôm thứ Năm  tuần trước của Saudi Arabia, Nga và các nhà sản xuất dầu thô lớn khác đồng ý gia hạn cắt giảm nguồn cung thêm một năm nữa có thể khiến các giám đốc điều hành chi tiêu nhiều hơn cho hoạt động khoan dầu. Đó là bởi vì do sự kiềm chế sản xuất của nhóm các nhà sản xuất có nghĩa là giá cao hơn cho công ty khoan đá phiến của Mỹ, những người không ngần ngại thuê thêm giàn khoan hoặc làm tràn ngập thị trường toàn cầu với nhiều hàng hóa hơn.

Theo một cuộc khảo sát của Evercore ISI về xu hướng ngân sách ngành công nghiệp, các nhà thăm dò hiểm Bắc Mỹ có thể sẽ tăng chi tiêu 20% cho năm tới sau khi thoát nguy cơ bị giết chết do sự sụp đổ tồi tệ nhất trong một thế hệ của thị trường dầu mỏ. Con số này theo sau ước chi tiêu tăng vọt đến 41% cho năm 2017.

James West, nhà phân tích của Evercore, nói. “Ngành công nghiệp E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Petrolimex hướng tới niêm yết song hành trên sàn Singapore

PLX chào sàn sẽ ngay lập tức lọt vào Top 10 công ty vốn hóa lớn nhất thị trường với vốn hóa thị trường tạm tính khoảng trên 2 tỷ USD, xếp thứ 5 về tổng tài sản trong top 10 doanh nghiệp (kh..

Jordan và Iraq tăng cường hợp tác trong lĩnh vực dầu khí | Hoanghungpetro.com.vn

Hãng thông tấn nhà nước Petra ngày 5/2 cho biết Jordan đã đồng ý ký một thỏa thuận với Iraq để xây dựng 2 đường ống dẫn dầu và khí đốt song song giữa hai quốc gia.
Ảnh minh họa. ..

Thuế, phí chiếm gần 11.000 đồng mỗi lít xăng

Theo Bộ Công Thương, tỷ trọng các loại thuế, phí trong giá cơ sở các mặt hàng xăng chiếm từ 42,7% đến 43,2%; trong khi đối với dầu, tỷ lệ này là trên 20%.
Các loại thuế, phí trong cơ cấu giá xăng bao gồm: thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, th..

Bản tin video tối ngày 31-12-21: Sự phục hồi nhu cầu mở ra xu hướng giá tích cực | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu giảm vào ngày cuối cùng của năm 2021 nhưng được dự báo sẽ là năm có mức tăng lớn nhất trong 12 năm. Điều này được thúc đẩy bởi sự kết hợp giữa phục hồi kinh tế toàn cầu và hạn chế sản lượng, ngay cả khi số ca nhiễm COVID-19 đạt mức cao kỷ lục..