OPEC đã mang lại một ân huệ lớn cho các nhà khai thác đá phiến Mỹ

OPEC và Nga đã cho phép đối thủ khó đối phó nhất của họ, đá phiến của Mỹ, một món quà nghỉ lễ sớm.

Trong khi các ban giám đốc điều hành của các nhà thăm dò dầu mỏ Mỹ chuẩn bị phác hoạ ngân sách khoan năm 2018, thỏa thuận lịch sử hôm thứ Năm  tuần trước của Saudi Arabia, Nga và các nhà sản xuất dầu thô lớn khác đồng ý gia hạn cắt giảm nguồn cung thêm một năm nữa có thể khiến các giám đốc điều hành chi tiêu nhiều hơn cho hoạt động khoan dầu. Đó là bởi vì do sự kiềm chế sản xuất của nhóm các nhà sản xuất có nghĩa là giá cao hơn cho công ty khoan đá phiến của Mỹ, những người không ngần ngại thuê thêm giàn khoan hoặc làm tràn ngập thị trường toàn cầu với nhiều hàng hóa hơn.

Theo một cuộc khảo sát của Evercore ISI về xu hướng ngân sách ngành công nghiệp, các nhà thăm dò hiểm Bắc Mỹ có thể sẽ tăng chi tiêu 20% cho năm tới sau khi thoát nguy cơ bị giết chết do sự sụp đổ tồi tệ nhất trong một thế hệ của thị trường dầu mỏ. Con số này theo sau ước chi tiêu tăng vọt đến 41% cho năm 2017.

James West, nhà phân tích của Evercore, nói. “Ngành công nghiệp E

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Làm thế nào giá dầu vẫn tăng nhẹ bất chấp nguồn cung thừa?

Giá dầu thô đang bắt đầu tìm thấy đà tăng lên nhờ vào sản xuất chậm hơn dự kiến của Mỹ, cắt giảm sản xuất OPEC, kế hoạch giảm xuất khẩu của Saudi, cũng như các lệnh trừng phạt lên Venezuela v

EIA: Tồn kho dầu thô của Mỹ giảm

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ cho biết tồn kho dầu thô của Mỹ giảm trong tuần trước, hầu như sự sụt giảm là ở kho cảng Cushing, Oklahoma, trong khi tồn kho xăng và sản phẩm chưng cất tăng nhẹ.
Tồn kho dầu thô gi..

Tăng mức tín dụng với các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) yêu cầu các ngân hàng thương mại chủ động cân đối nguồn vốn, xem xét tạo điều kiện tăng thêm hạn mức tín dụng cấp cho các doanh nghiệp đầu mối kinh doanh xăng dầu.
Thời gian qua, trước biến động phức tạp của thị trường xă..

UBS dự báo giá dầu Brent đạt 125 USD trong những tháng tới | Hoanghungpetro.com.vn

Các chiến lược gia của ngân hàng UBS Thụy Sĩ dự đoán dầu Brent sẽ phục hồi lên 125 USD trong những tháng tới vì các nguyên tắc cơ bản cung-cầu cho thấy giá cao hơn, công suất dự phòng giảm và tồn kho ở mức thấp nhất trong nhiều năm.
Trong một..