Saudi Arabia cung cấp đầy đủ dầu thô giao tháng 1 cho một nhà máy lọc dầu châu Á

Saudi Arabia, nhà xuất khẩu dầu thô lớn nhất thế giới, sẽ cung cấp đầy đủ khối lượng dầu thô đã hợp đồng cho một nhà máy lọc dầu Bắc Á trong tháng 1, không đổi so với tháng trước.

Nước này đã cung cấp đầy đủ khối lượng dầu thô trong hợp đồng cho ít nhất ba nhà máy lọc dầu Bắc Á vào tháng 12. Nhưng họ đã cắt giảm các nguồn cung cấp tới ít nhất 3 khách hàng Nhật Bản và một trong các khách hàng Hàn Quốc tới 10% của các loại dầu khác nhau vào tháng 11 do việc bảo dưỡng tại các mỏ đã giảm sản lượng.

Công ty dầu mỏ nhà nước Saudi Aramco tuần trước đã nâng giá các loại dầu sang châu Á trong tháng 1. Điều này không rõ ràng liệu Aramco sẽ giữ nguồn cung cấp ổn định cho các khách hàng khác trong khu vực này không.

Ít nhất một nhà máy lọc dầu Bắc Á đã không nhận được lượng phân bổ hàng tháng, nhưng Saudi Arabia sẽ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tất cả các nguồn tin dấu tên do họ không được phép phát biểu với truyền thông. 

Nguồn tin: vinanet.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bộ Công Thương thông tin về khả năng cung ứng xăng dầu trong quý III

Khả năng sản xuất xăng dầu trong nước trong quý III và quý IV năm nay là từ 3,9-4,4 triệu m3, chiếm đến 80% tổng nhu cầu. Ngoài ra, Bộ Công Thương cũng phân giao cho các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu để đảm bảo nguồn cung.
Theo báo cáo của Tập đ..

Nga cần các kho dự trữ dầu khi các lệnh trừng phạt của phương Tây có hiệu lực | Hoanghungpetro.com.vn

Các chuyên gia và quan chức trong ngành dầu khí Nga cho biết nước này cần các cơ sở dự trữ dầu chiến lược để hỗ trợ ngành dầu mỏ và hoạt động buôn bán dầu của nước này khi các lệnh trừng phạt của phương Tây bắt đầu có hiệu lực vào đầu năm tới.
“Ch..

Tăng trưởng nhu cầu dầu có thể bắt đầu sớm suy yếu

OPEC quảng bá hiệp định cắt giảm sản xuất như là động lực chính để tái cân bằng thị trường dầu mỏ, nhưng nếu tăng trưởng nhu cầu dầu toàn cầu không mạnh mẽ như trong ba năm qua, chúng ta sẽ kh

Cuộc họp tồi tệ nhất lịch sử OPEC có khả năng tái diễn sau 7 năm

Sự bất đồng trong chiến lược sản xuất có thể đẩy OPEC và giá dầu rơi vào tương lai bất định. 
Chính sách sản xuất của OPEC sẽ là nội dung chính trong chương trình nghị sự ng