Tập đoàn Petrolimex công bố điều chỉnh giá xăng dầu

Ngày 04/01/2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex chính thức công bố giá xăng RON 95-IV và tăng giá dầu với mức giá mới. 


Tập đoàn Petrolimex cho biết mức giá sẽ mới có hiệu lực từ thời điểm 16h ngày 04 tháng 01 năm 2017 cho đến khi có thông báo mới. Cụ thể giá xăng dầu như sau:


Mức giá mới của đợt điều chỉnh tăng giá xăng (Ảnh: Petrolimex)


Việc tăng giá lần này xuất phát từ thực tiễn diễn biến giá xăng dầu thành phẩm trên thị trường thế giới trong chu kỳ tính giá, phù hợp với nguyên tắc xác định giá bán tại Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu (NĐ 83) và các văn bản hướng dẫn thi hành NĐ 83 của Liên Bộ Công Thương – Tài chính.


Giá xăng dầu do Petrolimex công bố sẽ áp dụng tại hệ thống phân phối của Petrolimex trên toàn quốc gồm: Các cửa hàng xăng dầu Petrolimex; Cửa hàng xăng dầu của các thương nhân làm đại lý, tổng đại lý bán xăng dầu của Petrolimex và Cửa hàng xăng dầu của các thương nhân nhận quyền bán lẻ dưới hình thức nhượng quyền thương mại từ Petrolimex.


Giá xăng dầu trong đợt điều chỉnh này sẽ không áp dụng đối với những cửa hàng nằm ngoài hệ thống phân phối của thương nhân và không có dấu hiệu nhận diện thương hiệu Petrolimex.


Giá xăng dầu điều chỉnh tăng sẽ không áp dụng cho các cửa hàng không có nhận diện thương hiệu của Petrolimex.

Nguồn tin: Baophapluat

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá dầu thô có thể tiếp tục tăng

Nhà quản lý quỹ đầu tư hedge fund Kyle Bass cho rằng nhu cầu tiêu thụ dầu sắp tăng.
“Dầu thô sẽ đi từ tình trạng dư thừa chuyển sang thiếu hụt trong hai năm tới,” Bass, nhà sáng lập ki

PDVSA có kế hoạch bảo dưỡng bộ phận nâng cấp dầu thô trong tháng 4

 
Công ty dầu quốc doanh PDVSA của Venezuela có kế hoạch đóng cửa một bộ phận nâng cấp dầu thô trong tháng 4 để thực hiện bảo dưỡng, điều này khiến nhập khẩu chất pha loãng cho dầu thô ..

Libya khôi phục xuất khẩu dầu sau khi dỡ bỏ bất khả kháng

Libya sẽ bắt đầu nạp dầu lên tàu để xuất khẩu vào ngày 20 tháng 7 sau khi tuyên bố dỡ bỏ tình huống bất khả kháng, sau cuộc chiến căng thẳng giành quyền kiểm soát Công ty Dầu mỏ Quốc gia (NOC) vào tuần trước.
Chính phủ Thống nhất Quốc gia (GNU), d..

Giá xăng dầu hôm nay 30/6: Dầu thô lại lao dốc

Thông tin về khả năng các nước G7 sẽ áp đặt giá giới hạn đối với dầu xuất khẩu của Nga cộng với đồng USD mạnh hơn đã khiến giá dầu hôm nay quay đầu giảm mạnh.
Ghi nhận vào đầu giờ sáng ngày 30/6/2022, theo giờ Việt Nam, trên sàn New York Mercantil..