Tập đoàn Petrolimex công bố điều chỉnh giá xăng dầu

Ngày 04/01/2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex chính thức công bố giá xăng RON 95-IV và tăng giá dầu với mức giá mới. 


Tập đoàn Petrolimex cho biết mức giá sẽ mới có hiệu lực từ thời điểm 16h ngày 04 tháng 01 năm 2017 cho đến khi có thông báo mới. Cụ thể giá xăng dầu như sau:


Mức giá mới của đợt điều chỉnh tăng giá xăng (Ảnh: Petrolimex)


Việc tăng giá lần này xuất phát từ thực tiễn diễn biến giá xăng dầu thành phẩm trên thị trường thế giới trong chu kỳ tính giá, phù hợp với nguyên tắc xác định giá bán tại Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu (NĐ 83) và các văn bản hướng dẫn thi hành NĐ 83 của Liên Bộ Công Thương – Tài chính.


Giá xăng dầu do Petrolimex công bố sẽ áp dụng tại hệ thống phân phối của Petrolimex trên toàn quốc gồm: Các cửa hàng xăng dầu Petrolimex; Cửa hàng xăng dầu của các thương nhân làm đại lý, tổng đại lý bán xăng dầu của Petrolimex và Cửa hàng xăng dầu của các thương nhân nhận quyền bán lẻ dưới hình thức nhượng quyền thương mại từ Petrolimex.


Giá xăng dầu trong đợt điều chỉnh này sẽ không áp dụng đối với những cửa hàng nằm ngoài hệ thống phân phối của thương nhân và không có dấu hiệu nhận diện thương hiệu Petrolimex.


Giá xăng dầu điều chỉnh tăng sẽ không áp dụng cho các cửa hàng không có nhận diện thương hiệu của Petrolimex.

Nguồn tin: Baophapluat

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Nhiều khả năng OPEC và Nga sẽ nâng sản lượng khiến giá dầu giảm

Kết thúc phiên 28/5, giá “vàng đen” dầu tiếp tục đi xuống trong khi Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) cùng Nga tuyên bố có thể tăng sản lượng giữa lúc sản lượng dầu của M..

Xuất khẩu dầu mỏ của Nga ổn định trong quý 3 so với quý 2 | Hoanghungpetro.com.vn

 Các nguồn tin trong nghành và tính toán của Reuters cho thấy xuất khẩu dầu mỏ của Nga được dự kiến ổn định trong quý 3 so với quý 2.
Tổng xuất khẩu dầu mỏ và qua đường ống độc quyền c..

Tính biến động của thị trường dầu sẽ cao trong tháng này

Sau hai tháng tăng gần như không bị gián đoạn, dầu thô được dự báo sẽ có sự biến động thậm chí nhiều hơn do một chuỗi các sự kiện chính trị có thể khiến cho giá chạm tới 80 US..

Phó thủ tướng Vương Đình Huệ: “Xăng thế giới tăng 25%, trong nước mới tăng 9,3%”

 
Trả lời câu hỏi về khả năng giữ giá tiêu dùng trong cam kết với Quốc hội, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết giá xăng, lương thực tăng cao tạo áp lực lên CPI.
Tăng lương kh