Tập đoàn Petrolimex công bố điều chỉnh giá xăng dầu

Ngày 04/01/2017, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam – Petrolimex chính thức công bố giá xăng RON 95-IV và tăng giá dầu với mức giá mới. 


Tập đoàn Petrolimex cho biết mức giá sẽ mới có hiệu lực từ thời điểm 16h ngày 04 tháng 01 năm 2017 cho đến khi có thông báo mới. Cụ thể giá xăng dầu như sau:


Mức giá mới của đợt điều chỉnh tăng giá xăng (Ảnh: Petrolimex)


Việc tăng giá lần này xuất phát từ thực tiễn diễn biến giá xăng dầu thành phẩm trên thị trường thế giới trong chu kỳ tính giá, phù hợp với nguyên tắc xác định giá bán tại Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu (NĐ 83) và các văn bản hướng dẫn thi hành NĐ 83 của Liên Bộ Công Thương – Tài chính.


Giá xăng dầu do Petrolimex công bố sẽ áp dụng tại hệ thống phân phối của Petrolimex trên toàn quốc gồm: Các cửa hàng xăng dầu Petrolimex; Cửa hàng xăng dầu của các thương nhân làm đại lý, tổng đại lý bán xăng dầu của Petrolimex và Cửa hàng xăng dầu của các thương nhân nhận quyền bán lẻ dưới hình thức nhượng quyền thương mại từ Petrolimex.


Giá xăng dầu trong đợt điều chỉnh này sẽ không áp dụng đối với những cửa hàng nằm ngoài hệ thống phân phối của thương nhân và không có dấu hiệu nhận diện thương hiệu Petrolimex.


Giá xăng dầu điều chỉnh tăng sẽ không áp dụng cho các cửa hàng không có nhận diện thương hiệu của Petrolimex.

Nguồn tin: Baophapluat

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Sản lượng dầu thô của Iraq tăng lên 70.000 thùng mỗi ngày trong tháng 7 | Hoanghungpetro.com.vn

Iraq đã bơm 4.584 triệu thùng/ngày (bpd) dầu thô vào tháng 7, tăng 69.000 thùng/ngày so với tháng 6, dữ liệu từ Tổ chức Tiếp thị Dầu Nhà nước của Iraq (SOMO), Reuters cho biết hôm thứ Tư (10/8).
Theo số liệu thống kê, sản lượng của Iraq cao hơn hạ..

Giới phân tích nhận định OPEC có thể tiếp tục giảm sản lượng

Giới quan sát thị trường nhận định khi tăng trưởng kinh tế chậm lại và nguồn dự trữ dồi dào, nhiều khả năng OPEC sẽ tiếp tục cắt giảm sản lượng.
Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: Getty)
G..

Các trận động đất mạnh bộc lộ nhiều vấn đề tại khu vực trung tâm khai thác dầu của Mỹ

Một tuần trước, một trận động đất với cường độ 4,5 độ Richter đã xảy ra ở Texas, nơi có nhiều đá phiến nhất trong nước – lưu vực Permian. Vài ngày sau, một trận động đất khác đã làm rung chuyển khu vực trung tâm khai thác dầu của Mỹ. Và cơn địa chấn ..

Giá xăng tiếp tục tăng, cao nhất 32.873 đồng/lít

Giá xăng E5RON92 tăng lên mức 31.302 đồng/lít; giá xăng RON95 tăng 498 đồng/lít lên mức 32.873/lít; giá dầu DO0,05s-II tăng mạnh 999 đồng/lít lên mức 30.019 đồng/lít; dầu hoả tăng 946 đồng lên mức 28.785 đồng/lít.
Liên Bộ Công Thương – Tài chính m..