Thị trường ngày 4/11: Giá dầu và vàng tiếp đà tăng, nhôm cao nhất 19 tháng

 Chốt phiên giao dịch ngày 3/11, giá dầu, vàng và đồng tiếp đà tăng, nhôm cao nhất 19 tháng, thép, quặng sắt và đường đồng loạt giảm.

Giá dầu tăng 2%

Giá dầu tăng gần 2% cùng với các thị trường tài chính khác tăng trong ngày bầu cử Tổng thống Mỹ, bất chấp các trường hợp nhiễm virus corona trên toàn cầu tăng làm gia tăng mối lo ngại về nhu cầu nhiên liệu.

Chốt phiên giao dịch ngày 3/11, dầu thô Brent tăng 74 US cent tương đương 1,9% lên 39,71 USD/thùng và dầu thô Tây Texas WTI tăng 85 US cent tương đương 2,3% lên 37,66 USD/thùng.

Giá dầu tăng bất chấp số liệu dự kiến tồn trữ dầu thô của Mỹ trong tuần trước tăng 900.000 thùng sau khi tăng 4,3 triệu thùng trong tuần trước đó.

Thị trường chứng khoán Mỹ tăng, với chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Châu Âu có thể phải chịu cảnh mua dầu giá cao từ Nga

Việc Nga chuyển hướng xuất khẩu dầu sang Trung Quốc có thể khiến giá dầu thô gia tăng tại thị trường châu Âu. 
Trong bối cảnh nền kinh tế lớn thứ hai thế giới tăng cường thu mua dầu thô từ Nga, lượng dầu xu..

Giá dầu 100 USD/thùng là một khả năng hoàn toàn có thể

Sự tăng giá dầu đột biến đang bắt đầu có vẻ ngày càng tăng, với sự lặp lại của năm 2008 là hoàn toàn có thể, theo một báo cáo mới.
Sự mất mát từ Iran còn tồi tệ hơn ..

Bản tin video ngày 29-08-22: Dầu tăng nhẹ trong phiên đầu tuần, giá khí đốt kỉ lục thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ dầu | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu thô kỳ hạn trong phiên giao dịch ngày thứ Hai cao hơn một chút do giá tiếp tục được hỗ trợ sau khi các thành viên OPEC đưa ra dấu hiệu cắt giảm sản lượng, trong khi những tranh cãi về các chi tiết đã thúc đẩy các cuộc đàm phán giữa Iran và cộ..

Có được mua xăng dầu của thương nhân phân phối khác?

Ông Nguyễn Mạnh Tiến (TPHCM) hỏi: Tại Điều 15 Nghị định số 83/2014/NĐ-CP quy định về quyền và nghĩa vụ của thương nhân phân phối xăng dầu, vậy thương nhân phân phối có được mua bán xăng dầu của c