Thị trường ngày 4/11: Giá dầu và vàng tiếp đà tăng, nhôm cao nhất 19 tháng

 Chốt phiên giao dịch ngày 3/11, giá dầu, vàng và đồng tiếp đà tăng, nhôm cao nhất 19 tháng, thép, quặng sắt và đường đồng loạt giảm.

Giá dầu tăng 2%

Giá dầu tăng gần 2% cùng với các thị trường tài chính khác tăng trong ngày bầu cử Tổng thống Mỹ, bất chấp các trường hợp nhiễm virus corona trên toàn cầu tăng làm gia tăng mối lo ngại về nhu cầu nhiên liệu.

Chốt phiên giao dịch ngày 3/11, dầu thô Brent tăng 74 US cent tương đương 1,9% lên 39,71 USD/thùng và dầu thô Tây Texas WTI tăng 85 US cent tương đương 2,3% lên 37,66 USD/thùng.

Giá dầu tăng bất chấp số liệu dự kiến tồn trữ dầu thô của Mỹ trong tuần trước tăng 900.000 thùng sau khi tăng 4,3 triệu thùng trong tuần trước đó.

Thị trường chứng khoán Mỹ tăng, với chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Phải tính lại giá xăng dầu!

Giá xăng RON 95 cao hơn đáng kể so với xăng E5 khiến dư luận bất bình, nhất là khi xăng RON 95 không được công bố giá cơ sở. 
Mới đây, trong công văn hỏa tốc gửi Liên bộ T

Sau khi dán tem cây xăng, thu thuế tăng 80%

Đại diện Cục Thuế TP.HCM vừa cho biết đến ngày 23-10 đã thực hiện xong việc dán tem tại 3.900 cột đo xăng dầu trên địa bàn TP.  
Tuy nhiên, sau khi ..

Giá xăng hôm nay (21/3) có thể giảm tới 1.500 đồng/lít!

Với việc giá xăng dầu thành phẩm bình quân trên thị trường Singapore trong kỳ điều hành từ ngày 11/3 có xu hướng giảm mạnh, giá xăng hôm nay (21/3) được dự báo có thể giảm tới 1.500 đồng/lít, trong khi giá dầu có thể giảm tới 2.500 đồng lít.
Theo ..

Ấn Độ cam kết tiếp tục nhập khẩu Itừ ran, phớt lờ biện pháp trừng phạt của Trump

Tổng thống Donald Trump có thể đã ra lệnh áp đặt lại lệnh trừng phạt đối với Iran, nhưng một trong những nhà nhập khẩu dầu mỏ lớn nhất châu Á – và một đối tác chiến lược của Mỹ – có kế hoạ..