Tồn kho Mỹ tăng, giá dầu về đáy gần 2 tuần

Giá dầu hôm thứ Tư giảm về mức thấp nhất trong vòng gần 2 tuần sau khi Chính phủ Mỹ cho biết tồn kho dầu thô ở nước này bất ngờ tăng tuần thứ hai liên tiếp. 

Ảnh minh họa.

Giá dầu thô Mỹ WTI giao tháng 12 tại thị trường New York giảm 37 cent, tương đương 0,7%, xuống 55,33 USD/thùng – mức thấp nhất kể từ 2/11.

Tương tự, giá dầu Brent giảm 34 cent, tương đương 0,6%, xuống 61,87 USD/thùng và cũng là mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11.

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) hôm thứ Tư cho biết tồn kho dầu thô ở nước này tăng 1,9 triệu thùng trong tuần trước, trái với dự báo của S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bản tin video ngày 17-05-22: Giá dầu tăng dựa trên các lệnh trừng phạt Nga, thị trường thờ ơ với dữ liệu Trung Quốc | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu thô kỳ hạn hôm thứ Hai đã chốt tăng và đã tăng lên một cách dễ dàng từ mức thấp trước đó trong phiên xuất hiện sau khi dữ liệu yếu kém từ Trung Quốc nêu bật tác động kinh tế của các hạn chế Covid gần đây, trong khi thị trường vẫn biến động vớ..

Sắp phải dùng xăng E5, doanh nghiệp xăng dầu xin ưu đãi

     Dù lộ trình tiến tới dùng hoàn toàn xăng E5 thay cho xăng A92 sắp đến gần, nhưng nhiều doanh nghiệp xăng dầu vẫn than khó vì xăng E5 vẫn chưa thu hút được nhiều người ti

Chính quyền Biden đang xem xét thuế đánh trên những số tiền lớn kiếm được bất ngờ của ngành dầu khí

Một cố vấn kinh tế của Nhà Trắng nói với hội đồng hôm thứ Năm rằng chính quyền Biden hiện đang xem xét đề xuất của Quốc hội Hoa Kỳ về việc áp thuế đánh trên những số tiền lớn kiếm được bất ngờ đối với dầu và khí đốt khi giá xăng tiếp tục tăng cao, Re..

Bộ trưởng Năng lượng Mỹ sẽ thảo luận về giá xăng cao với các giám đốc điều hành công ty lọc dầu

Bộ trưởng Năng lượng Hoa Kỳ Jennifer Granholm sẽ thảo luận về giá xăng tại cuộc họp với các giám đốc điều hành công ty lọc dầu vào tuần tới, các nguồn tin thân cận với kế hoạch nói với Reuters hôm thứ Năm.
Cuộc họp dự kiến ​​diễn ra vào ngày 23 th..