Tồn kho Mỹ tăng, giá dầu về đáy gần 2 tuần

Giá dầu hôm thứ Tư giảm về mức thấp nhất trong vòng gần 2 tuần sau khi Chính phủ Mỹ cho biết tồn kho dầu thô ở nước này bất ngờ tăng tuần thứ hai liên tiếp. 

Ảnh minh họa.

Giá dầu thô Mỹ WTI giao tháng 12 tại thị trường New York giảm 37 cent, tương đương 0,7%, xuống 55,33 USD/thùng – mức thấp nhất kể từ 2/11.

Tương tự, giá dầu Brent giảm 34 cent, tương đương 0,6%, xuống 61,87 USD/thùng và cũng là mức thấp nhất kể từ đầu tháng 11.

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ (EIA) hôm thứ Tư cho biết tồn kho dầu thô ở nước này tăng 1,9 triệu thùng trong tuần trước, trái với dự báo của S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trị giá xăng dầu nhập khẩu tăng hơn 2 triệu đồng/tấn

Nhu cầu nhập khẩu xăng dầu của Việt Nam đang tăng cao, trong bối cảnh trị giá nhập khẩu bình quân cũng tăng mạnh so với cùng kỳ 2017. 
Biểu đồ sản lượng xăng dầu nhập khẩu từ 5 thị trường lớn nhất (tính hết t..

2018 có thể là năm nhìn thấy hiệp ước OPEC sụp đổ

Sự mở rộng của OPEC giữ thị trường dầu mỏ tiếp tục cân bằng ở một số thời điểm trong năm tới, nhưng nếu nhóm quá thắt chặt sản xuất, các thành viên OPEC có thể bắt đầu không trung thực, có k..

Yellen: Giá năng lượng cao ngất ngưởng không phải do các chính sách của chính phủ

Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen nói với George Stephanopoulos của ABC vào cuối tuần qua, việc chuyển sang năng lượng tái tạo là cách để giảm chi phí năng lượng cho các hộ gia đình, và các chính sách của chính phủ liên bang về năng lượng không phải l..

Nhà máy lọc dầu Châu Á khởi động lại sau hai năm gián đoạn

Một nhà máy lọc dầu châu Á do tập đoàn dầu mỏ khổng lồ Aramco của Ả Rập Xê Út đồng sở hữu đã tiếp tục xử lý dầu thô lần đầu tiên kể từ khi đóng cửa sau vụ hỏa hoạn chết người vào năm 2020, các nguồn tin thân cận nói với Reuters, đây có thể là một tin..