Baker Hughes: Các giàn khoan dầu Mỹ giữ ổn định trong tuần này

Công ty Baker Hughes cho biết các công ty năng lượng Mỹ giữ giàn khoan dầu không đổi trong tuần này, do một số nhà phân tích dự kiến tổng số giàn khoan sụt giảm dần trong quý 4 và trong năm 2018.

Số giàn khoan, một chỉ số sớm cho sản lượng tương lai, giữ ở mức 728 giàn trong tuần tính tới 17/11, tuy nhiên vẫn cao hơn nhiều so với 471 giàn một năm trước, do các công ty năng lượng tăng cường kế hoạch chi tiêu trong năm 2017 khi giá dầu bắt đầu phục hồi sau hai năm sụt giảm.

Việc gia tăng số giàn khoan kéo dài 14 tháng trước khi ngừng trệ trong tháng 8, 9, 10, sau khi một số nhà sản xuất bắt đầu cắt giảm kế hoạch chi tiêu năm 2017 khi giá trở lại yếu hơn trong mùa hè.

Từ đầu năm tới nay, dầu thô ngọt nhẹ WTI đạt trung bình gần 50 USD/thùng, dễ dàng vượt 43,47 USD/thùng. Trong tuần trước giá dầu WTI giao dịch quanh mức 56 USD/thùng sau khi tăng lên gần 58 USD/thùng vào tuần trước đó, mức cao nhất kể từ tháng 7/2015.

Trong dự đoán giá dầu tăng trong năm nay và năm tới so với năm 2016, theo công ty dịch vụ tài chính Mỹ Cowen

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bản tin video ngày 07-07-22: Dầu tăng nhẹ từ mức thấp trong bối cảnh nhà giao dịch tỏ ra thận trọng | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu thô kỳ hạn hôm thứ Năm được giao dịch cao hơn một chút nhưng thị trường nhìn chung vẫn chịu áp lực trong phiên thứ ba liên tiếp, do lo ngại suy thoái tiếp tục chi phối tâm lý trong tuần và giữ giá gần với mức thấp nhất trong ba tháng…

Một lít xăng dầu đang ‘cõng’ 7.000-9.000 đồng tiền thuế

 Theo Bộ Tài chính, xăng hiện đang chịu thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế bảo vệ môi trường, thuế giá trị gia tăng, thuế nhập khẩu. Trong đó, xăng RON95 có mức nộp thuế bảo vệ môi trường cao nhất với 4.000 đồng/lít.
Cung cấp thông tin cho Tuổ..

Bán Xe Bồn chở Xăng Dầu

Bán Xe Bồn chở Xăng Dầu Dung tích chứa :18.000 lít Đời xe 2005 , sửa dụng tới 2030 mới hết đát , cho thuê hoặc bán Giá 4xx nhỏ thôi. Hầm 4-8-4-2 = 18k […]

Giá dầu thế giới tăng cao nhất trong 3 năm qua

Giá xăng dầu hôm nay 7/5 tăng trưởng mạnh và đang đứng ở ngưỡng giá cao nhất trong khoảng hơn 3 năm trở lại đây. Đặc biệt, giá dầu Brent trong 2 ngày đã vọt tăng ấn tượng để áp sát n..