Baker Hughes: Các giàn khoan dầu Mỹ giữ ổn định trong tuần này

Công ty Baker Hughes cho biết các công ty năng lượng Mỹ giữ giàn khoan dầu không đổi trong tuần này, do một số nhà phân tích dự kiến tổng số giàn khoan sụt giảm dần trong quý 4 và trong năm 2018.

Số giàn khoan, một chỉ số sớm cho sản lượng tương lai, giữ ở mức 728 giàn trong tuần tính tới 17/11, tuy nhiên vẫn cao hơn nhiều so với 471 giàn một năm trước, do các công ty năng lượng tăng cường kế hoạch chi tiêu trong năm 2017 khi giá dầu bắt đầu phục hồi sau hai năm sụt giảm.

Việc gia tăng số giàn khoan kéo dài 14 tháng trước khi ngừng trệ trong tháng 8, 9, 10, sau khi một số nhà sản xuất bắt đầu cắt giảm kế hoạch chi tiêu năm 2017 khi giá trở lại yếu hơn trong mùa hè.

Từ đầu năm tới nay, dầu thô ngọt nhẹ WTI đạt trung bình gần 50 USD/thùng, dễ dàng vượt 43,47 USD/thùng. Trong tuần trước giá dầu WTI giao dịch quanh mức 56 USD/thùng sau khi tăng lên gần 58 USD/thùng vào tuần trước đó, mức cao nhất kể từ tháng 7/2015.

Trong dự đoán giá dầu tăng trong năm nay và năm tới so với năm 2016, theo công ty dịch vụ tài chính Mỹ Cowen

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Giá xăng dầu hôm nay 9/6: Cập nhật giá xăng dầu trong nước, quốc tế

Cập nhật giá xăng dầu trong nước và thế giới mới nhất hôm nay 9/6/2022. Cập nhật giá xăng dầu thế giới mới nhất hôm nay 9/6.
Giá xăng dầu thế giới hôm nay 9/6
Ghi nhận vào lúc 7h00 ngày 9/6 (theo giờ Việt Nam), giá dầu thô Brent giao ở mức 122…

Bản tin video sáng ngày 13-04-22: Giá dầu phục hồi lại mức 100 USD khi Thượng Hải nới lỏng phong tỏa | Hoanghungpetro.com.vn

Giá dầu tăng trở lại trên 100 USD/thùng hôm thứ Ba khi động thái nới lỏng bớt một số biện pháp phong tỏa Covid-19 của Thượng Hải đã làm giảm bớt lo lắng về tác động đến nhu cầu toàn cầu…

Đây có thể là cuộc hành trình cuối cùng của dầu đi vào 40 USD

OPEC sẽ mở rộng hướng dẫn sản xuất trong cuộc họp tuần này tại Vienna, và kéo dài chúng lâu hơn hơn kế hoạch ban đầu.
Thị trường dầu đang thắc mắc liệu các cắt giảm sản xuất của OPEC có thể giữ ..

Chi phí khoan ngoài khơi gần bằng đá phiến trên bờ

Việc khai thác dầu thô ngoài khơi, bao gồm cả nước sâu, đang gần sát với đá phiến về mặt chi phí nhờ công nghệ sản xuất mới, một giám đốc điều hành cấp cao của Chevron cho biết tại mộ..