OPEC sẽ cắt giảm sản lượng dầu mỏ trong nửa đầu năm 2018

Ngày 5/12, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Saudi Arabia Khalid al-Falih cho biết OPEC sẽ duy trì chính sách hiện hành về việc cắt giảm sản lượng dầu mỏ trong nửa đầu năm 2018.

Bộ trưởng Khalid al-Falih cũng nhấn mạnh, nguồn cung của các nhà sản xuất vẫn còn dồi dào để ứng phó với bất kỳ sự gián đoạn đột ngột nào.

Trước đó, vào tháng 11/2017, OPEC đã nhất trí kéo dài thỏa thuận cắt giảm sản lượng khai thác dầu thô đến hết năm 2018 nhằm chấm dứt tình trạng dư thừa dầu thô và tránh tái diễn một đợt giá dầu “tụt dốc” thảm hại trong tương lai. 

Nguồn tin: Vtv.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

TT dầu TG ngày 8/12: Giá giảm do đồng đô la mạnh hơn

Giá dầu giảm trong ngày 8/12 do đồng đô la mạnh hơn, mặc dù việc cắt giảm nguồn cung của OPEC đang hỗ trợ thị trường trong năm tới.
Dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ ở mức 56,64 USD/thùng, giảm 5 cent so với đ

Giá dầu thế giới tăng trước khả năng Iran bị áp đặt lệnh trừng phạt

 Trong phiên giao dịch ngày 26/4, thị trường dầu mỏ thế giới tiếp tục tăng giá trong bối cảnh có khả năng Mỹ sẽ tái áp đặt lệnh trừng phạt đối với Iran.
Giá dầu thế giới tăng trước khả năng Ir..

Giá dầu năm 2018: Sẽ vẫn là dầu đá phiến Mỹ

Sự định hướng giá dầu cho năm 2018 sẽ được quyết định ở Texas.
Sản lượng dầu thô nội địa Mỹ dự kiến ​​sẽ đạt mức kỷ lục trong năm tới, phần lớn nhờ vào hạn chế nguồn cung của OPEC đã giúp hình thánh mộ..

‘Cuộc chiến’ mới của xăng dầu

Dù giá bán lẻ xăng dầu vẫn chịu sự điều hành chi phối của cơ quan nhà nước nhưng sự đặt chân của doanh nghiệp Nhật Bản với các cây xăng bán lẻ mang tên Q8 tại khu công nghiệp Th..