OPEC sẽ cắt giảm sản lượng dầu mỏ trong nửa đầu năm 2018

Ngày 5/12, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Saudi Arabia Khalid al-Falih cho biết OPEC sẽ duy trì chính sách hiện hành về việc cắt giảm sản lượng dầu mỏ trong nửa đầu năm 2018.

Bộ trưởng Khalid al-Falih cũng nhấn mạnh, nguồn cung của các nhà sản xuất vẫn còn dồi dào để ứng phó với bất kỳ sự gián đoạn đột ngột nào.

Trước đó, vào tháng 11/2017, OPEC đã nhất trí kéo dài thỏa thuận cắt giảm sản lượng khai thác dầu thô đến hết năm 2018 nhằm chấm dứt tình trạng dư thừa dầu thô và tránh tái diễn một đợt giá dầu “tụt dốc” thảm hại trong tương lai. 

Nguồn tin: Vtv.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Tăng thuế, tăng nỗi lo

    Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Luât Sửa đổi, bổ sung Luật Thuế bảo vệ môi trường (BVMT), trong đó dự kiến mức thuế BVMT với xăng, dầu sẽ tăng lên.
Cụ thể, theo dự kiến, mặt h

Petrolimex bán xăng RON 95 tiêu chuẩn mới

   Từ tháng 1/2017 Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) chính thức kinh doanh Xăng RON 95 khí thải mức III và Xăng RON 95 khí thải mức IV với tên gọi tắt niêm yết tại cửa hàng ..

Washington đề nghị không chính thức OPEC tăng sản lượng dầu

Mỹ đã đề nghị không chính thức với Saudi Arabia và một số nhà sản xuất dầu khác của Tổ chức các Nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) về việc gia tăng sản lượng khai thác dầu, theo một số nguồn tin ng

Giá xăng trong nước có thể tăng tới 2.000 đồng/lít vào ngày mai?

Theo đà tăng của xăng dầu thế giới, giá xăng dầu trong nước ngày mai 11/5 có thể tăng trở lại và có thể vượt mốc 30.000 đồng/lít.
Liên Bộ Tài chính – Công Thương sẽ điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Theo dữ liệu từ Bộ Công Thương, giá xăng thàn..