Thị trường dầu chờ tin từ cuộc họp của OPEC

Trong phiên giao dịch chiều ngày 20/11, thị trường dầu châu Á biến động không nhiều trước khi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) nhóm họp vào cuối tháng này tại Vienna, Áo. 

Thị trường dầu chờ tin từ cuộc họp của OPEC. AFP/TTXVN

Tại thị trường Singapore, vào lúc 14 giờ 52 phút, giá dầu Brent giảm 25 xu Mỹ (0,4%) xuống 62,47 USD/thùng. Giá dầu WTI của Mỹ chỉ tăng 2 xu Mỹ lên 56,57 USD/thùng.

Sự bất ổn của thị trường trước cuộc họp của OPEC khiến giới đầu tư thận trọng hơn trước hoạt động mua vào. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng OPEC, cũng như các nhà sản xuất dầu mỏ chủ chốt không thuộc tổ chức này như Nga sẽ tiếp tục gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng sau thời điểm tháng 3/2018 do dự trữ dầu mỏ toàn cầu vẫn đang ở mức cao, cho dù nguồn cung đã được hạn chế trong thời gian gần đây.

Báo cáo của công ty dịch vụ dầu khí Baker Hughes cho hay, số giàn khoan đang hoạt động tại Mỹ không đổi ở mức 738 giàn trong tuần kết thúc vào ngày 17/11, sau khi đã tăng 9 giàn trong tuần trước đó.

Nguồn tin: bnews.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

EU có thể chuyển sang dùng Euro trong giao thương dầu mỏ với Iran

Liên minh châu Âu (EU) đang xem xét việc chuyển sang euro thay vì đô la Mỹ trong các giao dịch dầu mỏ với Iran, hãng thông tấn Sputnik đưa tin hôm thứ Tư, dẫn một nguồn tin ngoại giao.
..

Các vụ bắt giữ của Saudi có ý nghĩ gì cho Chính sách Dầu mỏ của Vương quốc này

Chúng ta có thể không bao giờ có thể biết được điều gì nằm sau quyết định bắt giữ hơn 200 công dân Saudi , trong đó có 11 hoàng tử và bốn bộ trưởng của chính phủ, của Th..

Giá xăng dầu hôm nay 4/4: Liên tiếp 3 phiên giao dịch tụt sâu

Giá xăng dầu hôm nay 4/4 tiếp tục tụt sâu và đánh dấu ba phiên giao dịch liên tiếp, giá nhiên liệu lao dốc không phanh.
Giá xăng dầu hôm nay 4/4/2018, tính đến đầu ..

Đây có phải là cuộc họp OPEC gây tranh cãi nhất hay chưa?

Cả Saudi Arabia và Nga gần đây đều đã tăng mức sản xuất dầu của họ, một dấu hiệu cho thấy họ đang bắt đầu tăng sản lượng cao hơn ngay cả khi những thay đổi có thể có đối với thỏa thuận OPEC / ngoài OPEC vẫn ch..