Thị trường dầu chờ tin từ cuộc họp của OPEC

Trong phiên giao dịch chiều ngày 20/11, thị trường dầu châu Á biến động không nhiều trước khi Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) nhóm họp vào cuối tháng này tại Vienna, Áo. 

Thị trường dầu chờ tin từ cuộc họp của OPEC. AFP/TTXVN

Tại thị trường Singapore, vào lúc 14 giờ 52 phút, giá dầu Brent giảm 25 xu Mỹ (0,4%) xuống 62,47 USD/thùng. Giá dầu WTI của Mỹ chỉ tăng 2 xu Mỹ lên 56,57 USD/thùng.

Sự bất ổn của thị trường trước cuộc họp của OPEC khiến giới đầu tư thận trọng hơn trước hoạt động mua vào. Nhiều chuyên gia dự đoán rằng OPEC, cũng như các nhà sản xuất dầu mỏ chủ chốt không thuộc tổ chức này như Nga sẽ tiếp tục gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng sau thời điểm tháng 3/2018 do dự trữ dầu mỏ toàn cầu vẫn đang ở mức cao, cho dù nguồn cung đã được hạn chế trong thời gian gần đây.

Báo cáo của công ty dịch vụ dầu khí Baker Hughes cho hay, số giàn khoan đang hoạt động tại Mỹ không đổi ở mức 738 giàn trong tuần kết thúc vào ngày 17/11, sau khi đã tăng 9 giàn trong tuần trước đó.

Nguồn tin: bnews.vn

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Thị phần của OPEC trong dầu thô nhập khẩu vào Mỹ ở mức thấp nhất từ đầu năm 2016

Nhập khẩu dầu thô và sản phẩm xăng dầu của Mỹ đã giảm xuống còn 9,7 triệu thùng/ngày trong quý 3 năm 2017 (giảm 0,4 triệu thùng so với cùng kỳ năm ngoái) do cắt giảm sản lượng của O..

Giá dầu tăng do thị trường lo ngại nguồn cung bị đứt gãy

 Giá dầu thô hôm thứ 2 tăng do các nhà đầu tư lo lắng về khả năng nguồn cung bị gián đoạn trước những căng thẳng khu vực Trung Đông. Trong khi đó, ngày càng nhiều nhà đầu ..

Giá xăng dầu hôm nay (15-8): Giảm nhẹ | Hoanghungpetro.com.vn

Tiếp đà lao dốc cuối tuần trước, giá dầu bắt đầu tuần trong sắc đỏ. Dầu thô Brent giảm nhẹ xuống 97,73 USD/thùng.
Giá xăng dầu thế giới
Theo Oilprice, lúc 6 giờ ngày 15-8 (giờ Việt Nam), giá dầu thô WTI của Mỹ được giao dịch ở mức 91,..

Trung Quốc thắt chặt các quy định lên thuế tiêu thụ xăng dầu

Trung Quốc sẽ tiếp tục thắt chặt các quy định đối với thuế tiêu thụ sản phẩm dầu mỏ bắt đầu từ ngày 1 tháng 3, theo thông báo cập nhật được công bố trên trang web của Cục Thuế Nhà nước (SAT)…