Chứng khoán khởi sắc, giá vàng được dự báo lên trên 1.300 USD/ounce

 Dù điều chỉnh trong phiên cuối năm, nhưng phố Wall, cũng như chứng khoán châu Âu và giá vàng có năm giao dịch khởi sắc. Trong khi giá dầu thô cũng bùng nổ trong năm 2016. Trong năm 2017, đại đa số nhà đầu tư dự báo, giá vàng sẽ lên trên ngưỡng 1.300 USD/ounce.

Chứng khoán Mỹ giảm khá mạnh trong phiên cuối cùng của năm 2016 do ảnh hưởng của nhóm cổ phiếu công nghệ. Cổ phiếu Apple giảm 0,8% sau một báo cáo cho biết, công ty này sẽ giảm sản xuất iPhone, kéo các nhà sản xuất phụ kiện cung cấp cho Apple giảm theo. Không chỉ Apple, các đại gia công nghệ khác như Microsoft và Alphabet cũng giảm khá mạnh trong phiên cuối năm, khiến chỉ số S

 

Tin tức xăng dầu | Tin chiết khấu giá xăng dầu  Tin mua, bán, sang nhượng, cho thuê  | Tư vấn thủ tục thành lập cửa hàng xăng dầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Điều gì đang ngăn không cho giá dầu phá mốc 70 USD?

Các cuộc biểu tình ở Iran đã giúp đẩy giá dầu lên mức cao mới trong nhiều năm ở tuần này, nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi về tính bền vững của lần phục hồi này.
Các cu..

Giá dầu thế giới tăng nhẹ trước thềm cuộc họp của OPEC | Hoanghungpetro.com.vn

Chốt phiên 2/8, giá dầu WTI giao tháng Chín tăng 53 xu Mỹ, lên 94,42 USD/thùng tại New York, trong khi giá dầu Brent giao tháng 10 tăng 51 xu Mỹ, lên 100,54 USD/thùng tại London.
Giá dầu thế giới tăng nhẹ trong phiên 2/8, trước khi diễn ra cuộc họ..

Baker Hughes và GE ký hợp đồng với Iraq xử lý khí tự nhiên tại hai mỏ

Baker Hughes và General Electric đã ký một hợp đồng với chính phủ Iraq để xử lý khí tự nhiên chiết xuất cùng với dầu thô tại hai mỏ ở miền nam Iraq.
Kế hoạch này được GE thô..

Tổng trữ lượng dầu có thể khai thác trên toàn cầu đang giảm ở mức đáng báo động

Sau khi công bố Đánh giá Thống kê hàng năm của BP, mỗi năm Rystad Energy đưa ra phân tích riêng về bối cảnh năng lượng toàn cầu để cung cấp một sự so sánh và đánh giá độc lập, dựa trên dữ liệu. Tiếp tục xu hướng từ những năm trước, đánh giá năm 2022 ..